Vĩnh Long New Town lựa chọn hàng đầu biểu tượng mới

Với qui mô diện tích lên đến gần 19,2 ha. nhà phố Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh đáp ứng hơn 19,2 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 300 sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự, diện tích : 90m2, 100m2, 112m2, 200m2, 400m2 …, được phép xây dựng tự do được với giá cả hợp lý không quá cao, thích hợp với nhiều đối tượng thuê nhà.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: giá bán Queen Pearl

Khu dự án Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ lựa chọn hàng đầu

Việc lưu thông về các quận như #cac_quan_lan_lo# chỉ mất tối đa 10 phút. Đến các trung tâm mua sắm mua sắm giải trí như Parkson, Metro, Lotte chỉ mất vài phút. Nhẹ nhàng lúc đến Thủ Thiêm với đoạn đường 1km, hay về khu CNC làm việc chỉ 5 phút đi xe. Nằm ngay huyện Cổ Chiên mọi lưu thông từ nhà phố Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh giá rẻ nhất khu tây Vĩnh Long về phía trung tâm quận hay các quận liền kề đều hết sức thuận lợi. Vị trí nhà phố Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh hạ tầng đang ngày dần hiện hữu sẽ tạo thành khu thành phố mới tại đây, tạo nên giá trị được cộng hưởng lẫn nhau. tương lai sẽ có tiềm năng rất tốt là tuyến đường ít lúc xảy ra hiện trạng kẹt xe nhất Vĩnh Long. Việc lưu thông về các quận như #cac_quan_lan_lo# chỉ mất tối đa 10 phút. Đến các trung tâm mua sắm mua sắm giải trí như Parkson, Metro, Lotte chỉ mất vài phút. Nhẹ nhàng lúc đến Thủ Thiêm với đoạn đường 1km, hay về khu CNC làm việc chỉ 5 phút đi xe.

dự án Đất Nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh được thiết kế xây dựng với mật độ ở mức trung bình, phần diện tích còn lại được dùng cho mảng xanh công viên, hệ thống giao thông nội bộ cùng các công trình tiện ích giúp khuôn viên dự án nhà phố và biệt thự rộng rãi, không khí trong lành và thoáng mát. Ngoài ra, Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ là khu đất nền biệt lập, an ninh bảo vệ 24/24 với 3 lớp bảo vệ và trang bị đầy đủ các tiện ích vượt trội: hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ, shop house, nhà hàng, công viên nội khu… Vĩnh Long New Town, đội ngũ nhân lực và những công nghệ tân tiến được tận dụng tối đa để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bảo vệ tốt nhất cuộc sống của cư dân. dự án Đất Nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh là nơi an toàn, riêng tư, yên bình nhất, cư dân hoàn toàn được hưởng thụ cuộc sống, nghỉ dưỡng thỏa sức nhất mà không cần lo nghĩ về bất kì vấn đề an ninh, an toàn nào. Những mối quan hệ, tình hàng xóm láng với những người hàng xóm thượng lưu sẽ tư vấn tốt trong việc kinh doanh, công việc của bạn và đặc trưng là tác động tốt đến cuộc sống gia đình bạn.

Dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên biểu tượng mới

Chất lượng của các dự án nhà phố và biệt thự hết sức tốt, đều là những lô đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ mới được cho xây dựng nên hoàn toàn mới và được trang trí thiết nội thất bên trong đầy đủ. Thiết kế biệt thự và nhà phố Ở phòng bếp, những vật dụng bồn rửa, kệ bếp, tủ bếp… được chọn lựa kỹ lưỡng và bố trí gọn gàng, hợp lí nhất để tạo cảm hứng bà nội trợ tạo nên những món ăn ngon nhất, mang lại một không gian bếp ấm cúng cả nhà quây quần. Các đất nền của dự án nhà phố và biệt thự này cũng được thiết kế hết sức tỉ mỉ, cách xây dựng vị trí của cửa sổ, sân thượng đều chọn lựa vị trí tốt nhất, dễ dàng và thoáng mát nhất cho quý khách mua nhà tại đây.

Nếu các bạn đang đang tìm hiểu mua nhà thì hãy liên lạc với chúng tôi. Vĩnh Long New Town chỉ với 10tr/m2. Khoảng #gia_ban_tren_lo# đồng quý khách có thể sở hữu ngay một đất nền ngay tại trung tâm Thành Phố. Với rất nhiều các tiện ích từ nội, ngoại khu hết sức đa dáng. Người đầu tư chọn lựa Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ : những quý khách thấy được tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai của Vĩnh Long New Town chọn lựa đầu tư tại đây.

Đây là lưu ý cuối cùng. Nên chọn đất nền theo 2 điều kiện chính là nguồn lực tài chính và số thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn độc thân hay mới lập gia đình thì đất nền 1PN (58m2) tại Vĩnh Long New Town rất phù hợp. Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì đất nền 2 PN (85m2) là hợp lý. Nếu có 3 thế hệ trở lên ở gia đình bạn thì kiểu đất nền 3PN (106-115m2) là thích hợp hơn cả. Vĩnh Long New Town xứng đáng là chọn lựa vàng của những nhà đầu tư BĐS hiện nay.

Thông tin tại: City Garden