Vincity Đan Phượng – Môi trường sống tốt nhất dành cho trẻ em

Dự án Vincity Đan Phượng đem đến không gian sống lý tưởng, hiện đại, tiện nghi, là nơi mà bất cứ ai từ trẻ em cho đến người lớn đều sẽ trải qua cuộc sống với cảm xúc bình yên, dễ chịu nhất. Chung cư Vincity Đan Phượng chính là nơi bạn và gia đình có thể hưởng thụ một cuộc sống trọn vẹn, yên bình.

+ Dự án Vincity Đại Mỗ

+ Dự án căn hộ Pentstudio 

vincity đan phượng

Ngày nay, quỹ đất hạn hẹp nơi đô thành cùng những thiết bị điện tử hiện đại như: những chiếc điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng,… đang dần tước bỏ những điều mà lẽ ra một đứa trẻ nên được hưởng, đó chính là được vui chơi, đùa giỡn trên những bãi cỏ, bày trò nghịch ngợm, hòa mình vào thiên nhiên đất trời chứ không phải là cắm cúi vào những trò chơi điện tử. Chủ đầu tư Vingroup đã vô cùng quan tâm đến vấn đề này, chính vì thế, chung cư Vincity Đan Phượng đã được hình thành để các em có thể trải nghiệm những thú vui đúng với tuổi thơ của mình.

Chơi những trò chơi thú vị dưới bãi cỏ xanh mát, cùng nô đùa với những người bạn cùng trang lứa, không có công nghệ, không phải là những gian phòng kín mít. Với Vincity Đan Phượng, các em có thể thỏa thích chạy nhảy, vui đùa trong khuôn viên xanh của dự án để có những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ nhất.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng hoàn toàn có thể yên tâm khi những thiên thần nhỏ bé của mình được học tập tại hệ thống trường học Vinschool hiện đại tại Vincity Đan Phượng. Nơi đây sẽ cung cấp cho các em những hành trang kiến thức vượt trội để các em có thể tự tin bước ra ngoài thế giới, trở thành những công dân có ích cho xã hội. Ngoài ra, đối với các cư dân lớn tuổi, khu vực tập dưỡng sinh dưới những tán cây xanh mát nhìn ra được hồ điều hòa trong xanh thoáng đãng sẽ là không gian rèn luyện sức khỏe cực kỳ lý tưởng vào mỗi sáng sớm hay buổi chiều tà.

Ngoài những điều tuyệt vời như những tiện ích đồng bộ từ trường học, không gian vui chơi, giải trí thì Vingroup cũng luôn quan tâm tuyệt đối tới sức khỏe của những cư dân sinh sống tại Vincity Đan Phượng. Phòng khám đa khoa với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế về điều kiện dịch vụ và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân sẽ là điều khiến các cư dân hoàn toàn an tâm về điều kiện sức khỏe của cả gia đình. Tất cả cư dân đặc biệt là những cư dân nhí không chỉ nhận được những lời khuyên tốt nhất mà còn được quan tâm chăm sóc từ bước đi đến giấc ngủ bởi các bác sỹ, y tá được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm và tuyệt đối yêu nghề.

>>> Chi tiết dự án: http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-dan-phuong/