Vị trí Ninh Chữ Sailing Bay mang đến sự thuận lợi gì?

Ninh Chữ Sailing Bay là dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất tại Ninh Thuận. Đây là dự án được VNREP đánh giá cao nhất hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ cho một dự án căn hộ khách sạn Ninh Thuận đẳng cấp quốc tế.

Condotel Ninh Thuận sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi với mặt tiền đường và 3 mặt giáp biển, vậy Sailing Bay Ninh Chu mang đến những thuận lợi gì cho quý khách khi sống tại đây.

Vị trí Ninh Chữ Sailing Bay mang đến sự thuận lợi gì?

Sở hữu đắc địa liền kề cầu Ninh Chữ, ngay mặt tiền đường DT702, đây là tuyến đường huyết mạch của của Ninh Thuận. DT702 đi qua hầu hết các dự án vui chơi, du lịch nghỉ dưỡng bậc nhất tọa lạc trên bãi biển Ninh Chữ. Đây cũng chính là tuyến đường ảnh hưởng trực tiếp đến nền kinh tế du lịch Ninh Thuận.

Bên cạnh đó, dự án Ninh Chữ Sailing Bay Resort Ninh Thuận còn nằm ngay bãi biển Ninh Chữ. Và được coi là bãi biển đẹp nhất tại Ninh Thuận, đây chính là yếu tố tăng thêm giá trí cho dự án Ninh Chữ Sailing Bay.

Từ vị trí dự án Ninh Chữ Sailing Bay quý khách dễ dàng di chuyển đến thành phố Phan Rang, thành phố Cam Ranh. Đặc biệt là chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển đến sân bay Thành Sơn.

Kết nối giao thông từ vị trí Ninh Chữ Sailing Bay

Quý khách dễ dàng đến với khu nghỉ dưỡng Ninh Chữ Sailing Bay bằng các loại hình giao thông như: đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không.

Khu vực có kết nối giao thông thuận tiện với tuyến đường huyết mạch DT702 kết nối đến thành phố Phan Ranh và thành phố Cam Ranh. Ngoài ra, chúng ta có thể đến với căn hộ du lịch Ninh Chữ Sailing Bay bằng tất cả các loại hình giao thông.

Dự án Ninh Chữ Sailing Bay đến sân bay Thành Sơn chỉ mất 10 phút, đến sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 60 phút, di chuyển vào trung tâm thành phố Phan Rang khoảng 10 phút.

Với việc sở hữu mặt tiền đường rộng lớn và kết nối với những trục đường chính thông suốt vào trung tâm thành phố Phan Ranh và Cam Ranh, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình di chuyển và thu hút nhiều khách du lịch đến với bãi biển Ninh Chữ – Ninh Thuận.

Với vị trí “Vàng” của dự án Condotel Ninh Chữ Sailing Bay, VNREP tin rằng đây sẽ là kênh đầu tư tiềm năng nhất trong thời gian tới tại Ninh Thuận, bởi những gì mà Ninh Chữ Sailing Bay sở hữu. Đấy sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cho mình cơ hội được đầu tư tại Ninh Thuận.

Môi trường sống tại Sailing Bay Ninh Chữ

Condotel Ninh Chữ Sailing Bay mang đến phong cách nghỉ dưỡng xanh, với tầm nhìn thoáng đãng hướng hướng ra biển mang đến cảm giác thư thái, thoải mái tinh thần cho gia chủ. Sailing Ninh Chữ được thiết kế với nhiều mảng cây xanh xen kẽ giữa các căn nhà, những khu đi bộ có cây xanh bao quanh và hướng ra biển.

Đến với căn hộ du lịch Ninh Chữ Sailing Bay chủ nhân được tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng ngay tại chính căn hộ của mình.

Trên đây là những thuận lợi mà dự án Sailing Ninh Chữ mang đến cho cư dân của mình, hy vọng VNREP đã mang đến cho quý khách những thông tin bổ ích. Ngoài ra, quý khách quan tâm đến các dự án Condotel Ninh Thuận có thêm xem thêm tại chuyên trang nghỉ dưỡng của VNREP.