Vị trí Gem Riverside có lợi thế kết nối như thế nào?

Điểm nổi trội tiếp theo của công trình là vị thế tọa lạc ngay trong trung tâm quỹ đô thị mới Nam Rạch Chiếc, địa thế được Đánh giá là ” trung tâm của trung tâm “. Tuy không có mặt tiền đường Song Hành, nhưng Gem Riverside dat xanh đến phong cách đường Song Hành cao tốc chỉ 1km đường di chuyển, thành khá dễ liên kết nên những trục đường mạnh trong khu để về trung tâm.

gem riverside co loi the ket noi giao thong

Địa thế du an Gem Riverside chiến lược ra sao?

Được chính tập đoàn lớn mạnh Đất non triển khai quy hoạch trong lòng khu đô thị lạ Nam Rạch Chiếc, thuộc phường yên Phú quận 2 – dự án Gem Riverside. Khi nhìn vô bản đồ, quý khách sẽ cảm thấy được vị thế đáng mơ ước của Gem Riverside cực kỳ dễ đi vô các trục đường Đỗ Xuân phù hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, tuyến cao tốc Long nên – Dầu Giây và cả trục Song Hành cao tốc đang được thi công rầm rộ kế bên dự án bất động sản.

không Những thế, giá bán căn hộ Gem Riverside Đất Xanh còn rất hấp dẫn, dự án còn tạo mối liên kết khu đất và kinh doanh rất mật thiết Với cac khu đô thị lớn mạnh trong số nên phố như: quỹ đô thị Thủ Thiêm, quỹ đô thị Thảo Điền, quỹ Sala – Đại Quang Minh, và cả 2 quỹ đô thị lạ đang được quy hoạch là SaiGon Sport City và Thạnh mỹ Lợi.

dựa vô vị thế đắc địa, tọa lạc mới những trục đường lớn mạnh trong số khu và thành phố, thành người dân sống bên trong số dự án cực kỳ thuận lợi gắn bó tới những vùng quan trọng xung quanh, và mau lẹ gắn bó Với khu trung tâm nên phố.

những tuyến lộ trình di chuyển của Gem Riverside Quan 2 được rút ngắn cả khoãng lối và thơi gian di chuyển, bởi hệ thống Hạ tầng giao thông được hình nên khá đồng bộ và hoàn thiện, tiêu biều như các tuyến:

Từ đây quý khách tạo quát mau chóng vô quận 1, quận Bình Thạnh qua tuyến Mai Chí Thọ, qua cầu Sài Gòn cỉ Với 10 phút gắn kết.

cư dân an cư tại đây sẽ rất hài lòng lúc có quát đơn giản di chuyển tới các khu đô thị hành chánh như Thảo Điền, bán đảo Thủ Thiêm chỉ 1km.

Nhẹ nhàng và tiện nghi tới quỹ Công Nghệ cao khi quý khách di chuyển vào tuyến đường Đồng Văn Cống.

Ngoài thành, quý khách cũng tạo thể thuận lợi nên những khu vực như quận 9, quận Thủ Đức bằng tuyến Đỗ Xuân hợp, ra xa lộ Hà Nội.

Tuyến đường cao tốc Long nên – Dầu Giây cũng là 1 tuyến lộ trình tiêu biểu, rút ngăn khoãng phong cách giữa thành phố và những tỉnh khu miền Đông thành phố, qua đây người dân có quát đi tới Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết…

Thế lớn của Gem Riverside

vị trí du an can ho Gem Riverside ẩn chứa 1 vị thế đẹp. Và cũng là vị thế chiến lược cuồi cùng với trong số Nam Rạch Chiếc. Tạo quát nhắc, sống ở dự án căn hộ, người dân như tạo quát di chuyển đến mọi chỗ mình muốn. Đây cũng là điểm đóng góp gắn kết kinh doanh và xây tài chánh khu vực rất trọng điểm để nên hình nen 1 cộng đồng cư dân tiên tiến và văn minh.

dự án được đanh giá thành là căn hộ sang trọng chứa đựng được khá những yếu tố vàng, đem nhiều tiềm lực phát triển lợi ích trong tương lai.

vị thế Gem Riverside Quận 2 đắc địa Đối với 3 mặt tiền giáp sông tự vậy, và 1 mặt hường thành cao tốc Long thành – Dầu Giây. Căn cứ vào lợi thế này, dự án bất động sản có được 1 môi trường sinh sống cực kỳ thoáng và trong số lành.


Was This Post Helpful:

0 votes, 0 avg. rating

Share:

dung-salereal

Leave a Comment