Vị trí dự án Gem Riverside

Gem Riverside siêu phẩm mới của tập đoàn Đất Xanh tại khu vực Quận 2. Bài viết sau chúng tôi chia sẽ về vị trí dự án Gem Riverside và khả năng kết nối giao thông để quý khách có thể hình dung được thực tế của dự án này như thế nào?

Vị trí dự án Gem Riverside Đất Xanh và những tiềm năng

Trước tiên tìm hiểu về kết nối hạ tầng giao thông tại dự án Gem Riverside

Trong những năm qua, quận 2 phát triển chủ yếu nhờ hạ tầng giao thông và các khu đô thị lớn mọc lên rất nhiều. Cụ thể về hạ tầng giao thông như trong khu đô thị Thủ Thiêm, cầu thủ thiêm 2, đường Song Hành cao tốc, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cầu ven sông Sài Gòn ….

Ngoài thời điểm đầu tư hợp lý thì những yếu tố khách cũng sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận cho khách hàng . Cùng tìm hiểu yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận đầu tư căn hộ Gem Riverside chi tiết xem tại : http://www.nhatpham.net/

Tổng hợp tiềm năng có tại căn hộ Đất Xanh mang đến giá trị cho thương vụ đầu tư quy mô lớn này .

Nhiều khu đô thị mọc lên như Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc, sự hồi sinh của nhưng khu Thạnh Mỹ Lợi. Và dự án Gem Riverside tọa lạc trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Được nhiều khách hàng đánh giá cao, bởi khu vực còn mới, khả năng đột biến về giá bán khi hạ tầng hình thành rất cao.

Tìm hiểu về tổng quy hoạch của khu đô thị Nam Rạch Chiếc tại đây : Nam Rạch Chiếc

vi tri can ho dat xanh dac dia

Đường đến dự án Gem Riverside:

Nếu quý khách đang ở khu vực Quận 1, Quận 3, Quận 4 có thể di chuyển ra Hầm Thủ Thiêm, dọc theo đường Mai Chí Thọ, đến nút giao thông An Phú, chạy vào đường Song Hành cao tốc là đã đến dự án. Thời gian di chuyển khoảng 10 – 15 phút, không lo tình trạng kẹt xe.

Đầu tư căn hộ Đất Xanh luôn mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi nhuận và an toàn nhất . Nhật Phạm mang đến khách hàng thông tin tiến độ dự án Gem Riverside chắc hẳn được nhiều khách hàng quan tâm , xem ngay :

Quý khách đang ở Bình Thạnh, Phú Nhuận thời gian qua dự án Gem Riverside cũng khoảng 15 phút. quý khách di chuyển ra cầu Sài Gòn, chạy dọc đường Xa lộ Hà Nội, gặp đường Mai Chí Thọ rẻ phải. Đến nút giao thông An Phú, tiếp tục rẻ vào đường Song Hành cao tốc.

Còn những quý khách đang ở Quận 7 thì sao, có thể chạy qua cầu Phú Mỹ, chạy dọc đường Võ Chí Công, qua vòng xoay Phú Hữu 400, gặp đường Song Hành cao tốc, là quý khách đã đến dự án. Thời gian di chuyển khoảng 15 – 25 phút. Tuy nhiên nếu quý khách muốn xem thực tế dự án tốt nhất nên đi đường Hầm Thủ Thiêm, bởi những ngày trong tuần thời kẹt xe container nếu đi đường này.

Vị trí dự án Gem Riverside kết nối giao thông thuận tiện điểm cộng khi đầu tư cho thuê, bên cạnh đó Gem Riverside Đất Xanh còn có khá nhiều yếu tố tiềm năng khác : Tiềm năng đầu tư cho thuê Gem Riverside.

Những khách hàng đang làm việc tại Quận 9, khu công nghệ cao Quận 9 đến dự án Gem khá thuận tiện, chỉ khoảng 5 -7 phút theo đường Song Hành đã đến dự án.

Tầm nhìn toàn cảnh vị trí dự án Gem Riverside và các khu đô thị xung quanh:

Một số khó khăn của vị trí căn hộ Gem Riverside theo đánh giá của chúng tôi

Hiện nay, lưu lượng giao thông qua nút giao thông An Phú đã rất đông, tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm ngày càng tăng. Chưa kể đến càng ngày cư dân từ các khu dân cư mới hình thành xung quanh khu vực đang gia tăng. Tuy nhiên, quý khách cũng không nên băn khoăn nhiều về vấn đề này, bởi thành phố đang lên phương án xây dựng hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông này. Trong tương lai khi Gem Riverside đi vào hoạt động thì giao thông ở đây đã được giải quyết.

Thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh tổng hợp những dự án tại quận 2 đáng mua nhất hiện nay bởi Nhật Phạm & Các cộng sự . Top dự án Quận 2 được nhiều chuyên gia bất động sản hàng đầu hiện nay đánh giá cao và khách hàng được khuyên nên đầu tư .

Khởi công xây dựng hâm chui An Phú hy vọng giảm tải áp lực giao thông khu vực này :

khoi cong xay dung ham chui an phu

Hạ tầng hiện hữu tại khu vực này chưa có nhiều, tiện ích dịch vụ hầu như chưa có, nhiều khách hàng lo ngại về vấn đến hình thành của khu vực này. Những theo chúng tôi, Nam Rạch Chiếc nơi hội tụ 4 chủ đầu tư hàng đầu trong cũng như nước ngoài là Keppel Land, Novaland, Tiến Phước, Đất Xanh.Tuy là khu vực mới những khá nhiều phân khu đã hình thành sơ bộ.

Những yếu tố hấp dẫn khách hàng của căn hộ Gem Riverside và vấn đề cần xem xét khi mua sản phẩm này : Gem Riverside vấn đề cần xem xét khi mua.

Bài viết trên được chúng tôi chia sẽ vị trí dự án Gem Riverside Đất Xanh và kết nối giao thông của dự án, hi vọng giúp ích cho quý khách hàng thêm những thông tin bổ ích.

Thông tin thời điểm bàn giao căn hộ Gem Riverside dành cho những khách hàng quan tâm sản phẩm này => xem chi tiết tại đây