Vị trí đắc địa của dự án căn hộ Palm Heights.

Là sự kết hợp hoàn hảo của 2 chủ đầu tư có tiếng trong nước là công ty TNHH Kepple Land và liên minh công ty Tiến Phước – Trần Thái, can ho Palm heights đã được cho ra mắt vào quý 1 năm nay, với vị trí hoàn hảo và đắc địa, chắc chắn dự án sẽ đem lại tiếng vang lớn cho chủ đầu tư cũng như làm “khuấy đảo” thị trường bất động sản Việt Nam trong những năm tới đây.

Palm heights quan 2 được nằm trong khu tổng thể Nam Rạch chiếc quận 2, đây là khu tổng thể có diện tích rộng nhất khu vực phía Nam rộng lên đến 90 ha. Dự án được nằm dọc đường Song Hành, một trong những cung đường sầm uất bậc nhất Quận 2 với cơ sở hạ tầng giao thông đi lại thông thoáng chắc chắc sẽ đem lại sự thuận tiện cho quý khách hàng sinh sống tại dự án này.

du-an-can-ho-palm-heights-quan2

Can ho Palm heights được tọa lạc trong khuân viên dự án nổi tiếng Palm City quan 2, một dự án được mệnh danh là “thành phố trong lòng thành phố”, đây được coi là dự án đô thị lớn nhất của chủ đầu tư Kepple Land tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được tọa lạc tại nút giao thông quan trọng nhất quận 2, tại đây quý khách hàng có thể di chuyển thuận lợi đến trung tâm thành phố và các quận lân cận trong khoảng thời gian ngắn.

Một điều quan trọng nữa đến từ vị trí của dự án khi Palm Heights khi được bao quanh bởi sông Giồng Ông Tố và kênh Mương Kính, nhờ điều kiện này mà dự án có view nhìn vô cùng hoàn hảo, tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi và khoáng đạt.

Được đặt ở vị trí vàng của quận 2, chắc chắn dự án căn hộ Palm Heights sẽ không làm bạn thất vọng về tiện nghi mà nó mang lại. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có những thắc mắc về dự án này.