Vì sao lại gọi dự án Aloha Beach Village là siêu dự án?

Điều đầu tiên muốn nói đến dự án Condotel Aloha Phan Thiet là dự án siêu hot của chủ đầu tư Việt Úc cùng kết hợp với Thắng Lợi Group là một trong những dự án sở hữu vĩnh viễn, có hướng view biển và sử dụng đầy đủ tất cả các tiện ích độc đáo.

==> giá căn hộ spring light city quận 1 như thế nào ?

Đẳng cấp bậc nhất tại dự án Aloha Beach Village

 

Khi nhắc đến du an aloha beach village phải nhắc đến Mũi Né 2 của tỉnh Phan Thiết, đây là nơi tập trung nhiều Resort nhất của Phan Thiết. Ở đây thì quý du khách nước ngoài và các du khách từ mọi miền đất nước đều sẽ tập trung lại hằng năm tăng lên đến con số 4 triệu lượt khách. Đến năm 2017 con số nàydự kiến sẽ tăng lên từ 5 đến 6 triệu lượt khách du lịch đến đây.

 

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Aloha Beach Village là trung tâm của trung tâm, nếu như nói đây là một dự án Condotel thì lại trở thành quá bình thường, bởi vì đây không phải là một dự án nhỏ với vài trăm căn so với các dự án liền kề. Có  quy mô diện tích vô cùng rộng lớn trên 15 ha và vốn đầu tư trên với con số trên 3200 tỷ, dự án này với con số đầu tư lên tới trên 3000 căn đây thực sự là một siêu dự án tại Phan Thiết. Lễ ký kết dự án được diễn ra sáng ngày 15-01-2017 tại khách sạn New World số với lượng khách khá đông vì siêu dự án này nhằm mục đích đánh dấu cho sự thành công của Chủ Đầu tư cũng như toàn thể khách hàng đầu tư.

 

Với phương châm có thể mang một sắc thái hoàn toàn mới đến từ nước bạn. Dự án căn hộ Aloha Beach Village đã đem lại cho vùng đất có tên gọi gió và cát vàng. Với những thiết kế vô cùng độc đáo và quản lý nước bạn bảo đảm cho lượt khách khai thác ở đây hằng nắm sẽ là trên 200 nghìn lượt khách.

Tìm hiểu thêm về vị trí dự án aloha ở đâu. Liên hệ ngay phòng kinh doanh aloha: 0913756339