Ưu điểm tuyệt vời chỉ có tại Chung cư cao cấp The Sun Avenue

Nhắc tới những nhân tố đặc trưng cư dân quý khách hàng tại The Sun Avenue Thủ Thiêm thì không thể nào không nhắc đến những nhân tố như vị trí kim cương của dự án, chủ đầu tư uy tín và khu đô thị sinh thái trong lành. hơn nữa các thiết kế ấn tượng về kiến trức không gian bên trong các chung cư hạng sang. Mang đến cho cư dân một đời sống an toàn, tiên tiến và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất của mọi đối tượng quý khách hàng về môi trường sinh sống.

The Sun Avenue

Chung cư cao cấp The Sun Avenue tiện ích nộ khu phong phú

cho thue can ho The Sun Avenue có vị trí tại trung tâm quận 2. Ngay mặt đường đường Mai Chí Thọ. Nằm trên tuyến phố trung tâm lớn nhất, nhì của Tp.Hồ Chí Minh. Khu dân cư Chung cư cao cấp The Sun Avenue sẽ có thêm nhiều được lợi ích từ sự “phát triển mạnh mẽ” hạ tầng cơ sở ở trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Nơi đây là cửa ngõ phía Đông Tp.Hồ Chí Minh. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được Tp.Hồ Chí Minh chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu dự án căn hộ chung cư cao cấp The Sun Avenue , cư dân chắc chắn được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và hoàn thiện nhất.

Dưới chân các 8 tòa chung cư tại The Sun Avenue Thủ Thiêm . Là những tiện ích vượt bậc phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của mỗi cư dân. Đó là siêu thị, trường học, ngân hàng, nhà hàng, công viên cảnh quan, sân chơi trẻ em, sân tennis… Để quý khách hàng không phải đi đâu xa mà vẫn sống từng phút giây thỏa sức và năng động. Đưa ra thị trường cho thue can ho The Sun Avenue mang nhiều những tiện ích tiên tiến được xem là dự án căn hộ chung cư cao cấp. Mặc dù tiện ích ở đây được đánh giá tiêu chuẩn. Nhưng chủ đầu tư Novaland Group lại muốn truyền thông với quý khách hàng sự khác biệt riêng của Chung cư cao cấp The Sun Avenue. Với khẩu hiệu căn hộ chăm sóc sức khoẻ của dự án căn hộ chung cư mang tên Chung cư cao cấp The Sun Avenue. Sẽ mang lại cho quý khách hàng nơi ở trang trọng, yên bình và cao cấp .

Chung cư cao cấp The Sun Avenue có đáng để đầu tư hay không?

Tổ hợp dự án căn hộ chung cư cao cấp The Sun Avenue bao gồm các 8 tòa chung cư hạng sang với các tầng hầm thông nhau và cao 28 – 30 Tầng nổi. Với tổng cộng 1400 căn hộ cao cấp phong phú được bố trí từ một đến 4 phòng ngủ. Với những loại diện tích từ 45m2 – 109m2. Đáp ứng nhu cầu của toàn bộ các quý khách hàng lúc đến với dự án. Đây là một sự phân bổ hợp lý và phong phú vô cùng. Vì diện tích căn hộ toàn diện tích lớn thì kể cả giá tốt. Thì sẽ không xảy ra nhiều số lượng quý khách hàng với tới được căn hộ của mình mong muốn.

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư cao cấp The Sun Avenue tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-richstar/

Giá bán Chung cư cao cấp The Sun Avenue đang khoảng khoảng 40 – 50 tr/m2 (bao gồm VAT, phí bảo hành cùng gói nội thất cao cấp). Khách hàng mua dự án căn hộ chung cư có thể nhận được sự giải đáp tài chính của Ngân hàng nếu đang quan tâm vay mua căn hộ. Theo đó, quý khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng 0% trong 12 tháng. Hỗ trợ giá trị vay vốn tối đa 70% giá trị căn hộ và có mức chiết khấu cao. Với vị trí, tầm vóc và phong cảnh xung quanh thì các chung cư hạng sang tại Chung cư cao cấp The Sun Avenue chắc chắn sẽ thỏa mãn các quý khách hàng. Chủ nhân các chung cư hạng sang lúc sinh sống tại đây sẽ nhận được những cảm giác rất là tuyệt. Không chỉ là nơi sinh sống. Chung cư cao cấp The Sun Avenue còn là một nơi để nghỉ dưỡng sau một ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Một nơi để các nhà đầu tư có có thể phát triển theo xu hướng cho thuê căn hộ sinh lời. Đặc biệt là với đối tượng người nước ngoài như: Nhật Bản,Hàn Quốc . Liên hệ với chúng tôi để nhận chính sách Chung cư cao cấp The Sun Avenue mới nhất.

Trích dẫn: Căn hộ City Garden