Tỷ suất sinh lời của siêu dự án Cocobay Đà Nẵng

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với nhiều sản phẩm cao cấp hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo giới đầu tư và khách hàng. Các đại gia trong lĩnh vực bất động sản hiện đang đầu tư vào việc xây dựng các siêu dự án, resort tại các bãi biển trên khắp đất nước Việt Nam. Mới đây nhất đó là sự kiện tập đoàn Empire khởi công xây dựng siêu tổ hợp giải trí với tên gọi Cocobay Đà Nẵng.

phoi-canh-tong-the-cocobay-da-nang

Theo chủ đầu tư, dự án Cocobay Đà Nẵng có tổng diện tích khoảng 51ha được thiết kế, đầu tư nhiều hạng mục có quy mô lớn như sân khấu biểu diễn trong nhà sức chứa 1.200 chỗ, sân khấu biểu diễn ngoài trời quy mô 2.000 chỗ với các chương trình biểu diễn giải trí mỗi ngày, quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ nhất Việt Nam; tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam; câu lạc bộ bờ biển Beach Club; đại nhà hàng; hệ thống lưu trú đẳng cấp Condotel và khách sạn Boutique cùng hàng trăm tiện ích và dịch vụ giải trí khác, dự kiến thu hút hàng triệu khách đến vui chơi, tham quan và lưu trú.

Các đơn vị tạo nên Cocobay Đà Nẵng là các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như:

Dự án CoCo OCean Resort được thiết kế bởi kiến trúc sư trưởng Thomas J. Williams – phó chủ tịch tập đoàn Wimberly Allison Tong & Goo NA, Inc (WATG). Đây là một tập đoàn hàng đầu của Hoa Kỳ trong lĩnh vực thiết kế khách sạn, khu nghỉ dưỡng, kết hợp với thương mại, tập đoàn này đã triển khai tại 160 quốc gia và vùng lãnh thổ

– Đơn vị phát triển thương hiệu: là tập đoàn hàng đầu tại Dubai mang tên Insigina Dubai. Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đã được phát triển bởi công ty này như:  Airbus; Emirates; Hilton; Armani …

Trong tương lai, định hướng Cocobay Đà Nẵng sẽ trở thành một địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí hàng đầu Châu Á. Góp phần nâng ngành du lịch Đà Nẵng và Việt Nam ngang tầm với Thái Lan và Indonesia trong tương lai gần.

Khi được đưa vào hoạt động và triển khai thì dự án sẽ được áp dụng mô hình quản lý Smart Stay 6S thông minh giúp thuận tiện và minh bạch hơn trong việc quản lý, vận hành dự án. Bên cạnh đó là mức cam kết tỷ suất sinh lời lên tới 12 % trong 8 năm – đây là mức cao nhất về tỷ suất sinh lời của sản phẩm nghỉ dưỡng trong thời điểm hiện nay.