Ấn tượng với 4 lý do lựa chọn The Avila 2 của khách hàng

Đã 6 tháng đầu năm qua đi, các thông tin về căn hộ dự án The Avila 2 vẫn không hề hết hot trên thị trường. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các lý do vì sao khách hàng lại yêu thích và lựa chọn dự án The Avila 2 nhiều đến vậy.

1.Vị trí dự án

Nằm cạnh ngay 2 tuyến đường huyết mạch quan trọng của TP HCM nên vị trí The Avila 2 được đánh giá là rất đắc địa. Hơn nữa các căn hộ The Avila 2 nằm cách khá xa đại lộ Đông Tây và cách Vành đai 2 khoảng 1,3 km nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sinh sống tại Avila 2 sẽ không bị ô nhiễm bởi tiếng ồn.

Vị trí dự án The Avila 2 cũng được đánh giá khá thuận lợi và có nhiều phát triển trong khu vực khi tại đây có hàng loạt dự án đang được hoàn thiện.

Vị trí chung cư the avila 2
Vị trí chung cư the avila 2

2.Tiện ích dự án

The Avila 2 nhờ có vị trí đắc địa mà được thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội trong khu vực như các trường học, bệnh viện, siêu thị,…

Ngoài ra khu đô thị The Avila 2 còn dành riêng 2 tầng để làm trung tâm thương mại, quán café, phòng gym, spa, yoga, đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm, làm đẹp của toàn bộ dân cư của dự án.

3.Thiết kế dự án ấn tượng

Thiết kế các căn hộ tại The Avila 2 theo phong cách Singapore, tất cả phòng khách, bancon và phòng ngủ đều được lấy sáng tự nhiên, thiết kế hiện đại, sang trọng, phát huy tối đa công năng của từng m2 trong mỗi căn hộ, đó là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên, phong cách phương Tây và Á Đông tinh tế.

4.Giá cả các căn hộ siêu rẻ

Chung cư The Avila 2 là dự án căn hộ giá rẻ bậc nhất và có chất lượng đảm bảo về mặt tiện nghi nhất trên toàn khu vực Quận 8. Chủ đầu tư đưa ra mức giá dự kiến khoảng 13 đến 14trđ/m2. Đây xứng đáng là sự lựa chọn số 1 cho phân khúc giá rẻ trên thị trường quận 8 hiện nay. Nhận ngay trọn bộ tài liệu dự án cùng tư vấn chuyên sâu khi gọi tới Hotline Phòng Kinh Doanh The Avila 2.