T&T Millennia City đất nền Nhà phố tiện nghi vượt trội công viên rộng

Không chỉ là dự án nhà phố giá rẻ chất lượng đến từ chủ đầu tư uy tín, T T Millennia City duanttmilleniacity.com còn lôi kéo được sự để ý từ quý khách nhờ vào chuổi hệ thống tiện ích chất lượng hàng đầu cùng với thiết kế không gian môi trường xanh.

T&T Millennia City

Nhà phố T&T Millennia City Long An tiện nghi vượt trội

Tọa lạc tại vị trí trung tâm trên tuyến đường Long Hậu kéo dài giao với đường Long Hậu,Nguyễn Văn Tạo và Lê Văn Lương. đất nền nhà phố T&T Millennia City Thái Sơn duandanhkhoi.com sở hữu những điều kiện tiện lợi nhất của hạ tầng quy hoạch đồng bộ, 1 đi lại giao thông dễ dàng, liên kết vùng lý tưởng Bên cạnh tiện ích cao cấp. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách biệt thự T&T Millennia City Cần Giuộc chỉ hai – bốn km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân T T Millennia City duanttmilleniacity.com là hệ thống compound an ninh 3 lớp. Hệ thống an ninh điện thoại được lắp đặt trong Đất nền. Chủ nhân từ bên trong Đất nền có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn thể hiện ở việc tất cả tiện ích của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Long An hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Đến vớ dự án nhà phố và biệt thự, tất cả cư dân sẽ được sống với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trong môi trường sống tiện nghi cung cấp tất cả nhu cầu thiết thực. Cũng như nâng cuộc sống hiện đại cư dân lên 1 tầm cao mới.

Dự án đất nền T&T Millennia City Cần Giuộc công viên rộng

Khu Đất nền biệt thự T&T Millennia City Cần Giuộc được thiết kế rất độc đáo. Nhằm đem đến cho Cư dân nơi đây sự hài lòng. Đem đến 1 không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, tiện nghi nhất. Với thiết kế linh hoạt, thông minh. Đất nền nơi đây đảm bảo trong sinh hoạt của những gia đình đông thành viên sự tiện dụng. Áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn quản lý theo tiêu chuẩn Châu Âu vào Việt Nam. Cty CP Thái Sơn sẽ đem đến dịch vụ vận hành Nhà phố chất lượng. Tăng cường sự phối hợp giữa chủ đầu tư và cư dân nhằm giải quyết vấn đề phát sinh. Tạo sự nhất quán, minh bạch trong công tác quản lý. Đem lại giá trị tăng lên cho cư dân và nâng cao giá trị Đất nền.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin biệt thự T&T Millennia City Cần Giuộc tại duanttmilleniacity

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Long An được phát triển bởi chủ đầu tư Cty CP Thái Sơn. Dự án nhà phố cao cấp được bắt đầu thực hiện đầu năm quý 3/2018, dự kiến sẽ hoàn tất và bàn giao vào Quý 4/2018. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Long An đang ra mắt đợt 1 với giá bán dự kiến dao động 20 triệu/m2. Mức giá quá hấp dẫn so với dự án nhà phố giá rẻ nằm khu vực trung tâm. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách trong Dự án đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Long An. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp cuộc sống hiện đại bạn thoả thích và thư giãn hơn.

Xem thêm

Nguồn tại: chung cư City Garden