Trong cuộc sống bình tích áp varem 100l 10bar được ứng dụng ra sao

Bình tích áp Varem là một thiết bị huyết mạch trong hệ thống thủy lực, có nhiều người thắc mắc về tính năng, ứng dụng của sản phẩm này, vì nguyên nhân gì mà phải vận hành đến nó. Bài viết dưới đây sẽ đem lại đối với khách hàng một số thông tin hữu ích về dòng thiết bị này.

>> Có thể bạn quan tâm bơm nước thải tsurumi 40PU2.15s
Nhu cầu về sử dụng nước của con người ngày dần tăng cao, kéo theo đó là bình tích áp được áp dụng càng ngày càng nhiều. Bình tích áp giúp duy trì áp lực trong đường ống dẫn nước, điều chỉnh sức ép đường ống. Bình tích áp vận hành theo nguyên lý chung là tích trữ sức ép và sử dụng khi cần thiết. Sau đây sẽ là một số ít áp dụng của bình tích áp Varem 100l 10 bar.


Áp dụng trong các hộ gia đình: Khi lưu lượng tiêu thụ trong mỗi hộ gia đình không quá lớn nên máy bơm có công suất nhỏ. Vì vậy, việc lắp đặt thêm hệ thống tăng áp mini cho hệ thống cấp nước trong gia đình là điều cần thiết. Trong một số hộ gia đình thì bình tích áp có dung tích trong dao động từ 20 đến 100 lít được sử dụng rộng rãi.
Áp dụng bình tích áp trong các khu nhà chung cư, cao tầng: Tại một số địa điểm tại này, lượng nước tiêu thụ cần rất nhiều, do đó để đảm bảo lưu lượng bồi dưỡng cho người sử dụng luôn sạch sẽ, đủ dùng, ổn định thì việc lắp một hệ thống cấp nước là chẳng thể thiếu

>> Bạn nên biết thêm về bơm nước thải tsurumi 50PU2.4

Bình tích áp sẽ hữu dụng làm tăng áp, giúp máy bơm đẩy nước lên cao, đam bảo cung cấp được quan tâm vận hành. Hệ thống bơm tăng áp gồm có bơm tăng áp, bình tích áp, máy bơm nước có công suất lớn.
Ứng dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy: Với những hệ thống này cần trang bị máy bơm có công suất lớn đủ để bồi dưỡng lượng nước lớn khi xảy ra sự cố, áp lực mạnh. Hệ thống này bao gồm có một bơm trục ngang, một bơm tăng áp trục đứng; một bơm chữa cháy; bình tích áp. Hệ thống này sẽ giúp giữ gìn bơm trong dài hạn, vận hành được ổn định hơn.
Dùng bình tích áp làm nguồn duy trì năng lượng trong hệ thống thủy lực hiện đang rất phong phú. Công ty CP Matra Quốc Tế là một đơn vị tin cậy, bổ sung bình tích áp của nhiều đơn vị với sự đa dạng về chủng hãng, đặc biệt là bình tích áp Varem có xuất xứ Italy tốt hàng đầu Việt Nam với giá ưu đãi.
Để biết thêm thông báo chi tiết xin vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi qua điện thoại: 0983.480.878 Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập thêm thông tin tại đây