Tiện ích tại dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Sài Gòn vừa được triển khai tại thị trường bất động sản Quận 7.

Và trong năm 2018 thì UBND thành phố mới bàn giao hoàn thành thủ tục pháp lý sử dụng đất cho chủ đầu tư và lập tức thi công xây dựng ngay để cho kịp với tiến độ bàn giao nhưng vì thế mà chất lượng của dự án sẽ không giảm đi 1 chút nào mà.

Dự án còn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu với hứa hẹn sau khi hoàn thành dự án sẽ có chất lượng với đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao vô cùng đẳng cấp và tiện lợi cũng như một điểm cộng cho dự án thu hút đông đảo sự quan tâm đến nồng nhiệt từ phía quý khách hàng và các nhà đầu tư khác.

Đối với các cư dân trẻ với lối sống hiện đại ngày nay với việc đi lựa chọn cho mình nơi an cư lập nghiệp lâu dài thì họ luôn nhắc đến vấn đề về tiện ích căn hộ Quận 7 ra sao ? Sunshine City có đẳng cấp không? Có những hệ thống tiện ích gì? Thì với thắc mắc này của quý khách hàng sẽ được chúng tôi với các đội ngũ SaleReal Team bật mí đến với quý khách hàng sau thông tin bài viết ở dưới đây.

Hệ thống tiện ích tại Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Dự án được biết với được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Sunshine Group và được chủ đầu tư này xây dựng vô cùng đắc địa tọa lạc ngay tại đường Phú Thuận, Quận 7 tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và với được biết nhiều năm trở lại đây .

Tại thị trường bất động sản Quận 7 đã và đang tiếp đón với rất rất nhiều các dự án công trình bất động sản lớn nhỏ vô cùng đẳng cấp hiện đại và bậc nhất thị trường thế nên với các cư dân sinh sống tại dự án Sunshine City Sài Gòn này sẽ được thừa hưởng với toàn bộ hệ thống tiện ích ngoại khu hạ tầng khu vực có sẳn cũng là một điểm cộng to lớn cho dự án thu hút được đông đảo quý khách hàng.

Cuộc sống đầy đủ tại dự án Sunshine City Quận 7

Ngoài ra được biết với căn hộ Sunshine City Sài Gòn này có quy mô diện tích khá lớn thế nên tại dự án này được chủ đầu tư Sunshine Group xây dựng với 1 số phân khu chức năng khác để phục vụ cho cộng đồng dân cư vô cùng đẳng cấp và đỉnh cao đó là với khu công cộng tại Sunshine City Saigon này .

Với chủ đầu tư cho tập trung chủ yếu tại đây là các công trình công cộng phục vụ cho nhu cầu sống hằng ngày của cư dân một cách tối đa nhất như với trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm,… với tất cả đều đáp ứng được tối đa các nhu cầu của cư dân sống hằng ngày .

Khu cây xanh với khu này tập trung chủ yếu là tại công viên xanh tại dự án vô cùng đẳng cấp với mực độ che phủ cao và chủ yếu là cây xanh giúp đem lại cho cư dân quý khách hàng một không gian sống trong lành mát mẻ và thoải mái nhất với các hoạt động cá nhân thường ngày của các hộ gia đình và đặt biệt với các hệ thống cây xanh tại đây không được cao quá 15m tránh gây mất tầm view của căn hộ đem đến cho cư dân một cách thông minh nhất.

Qua những thông tin bài viết bên trên được các chuyên gia SaleReal Team bật mí đến với quý khách hàng thì với những thông tin mới nhất về dự án Sunshine City Saigon này cũng sẽ được chúng tôi với các đội ngũ SaleReal Team cập nhật một cách liên tục và thường xuyên tại đây đến với quý khách hàng tham khảo thêm về dự án này.