Tiến độ thi công dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2

Dự án căn hộ cao cấp The Metropole là dự án mới của Thủ Thiêm được kiến tạo bởi chủ đầu tư HongKong Land và SonKim Land đang thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng trên thị trường bất động sản. Điều khách hàng lo lắng là tiến độ thi công dự án The Metropole Thủ Thiêm đến đâu? Có kịp với thời gian bàn giao căn hộ như dự kiến.Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp khách hàng cập tiến độ thi công của dự án.

Dự án căn hộ Thủ Thiêm là dự án tiếp theo của SonKim Land tại Quận 2 đang nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng và nhà đầu tư bất động sản dự trên dự sự đánh giá bởi SaleReal Team.

Căn hộ cao cấp Quận 2 chính thức ra mắt tại khu vực Thủ Thiêm.

Tiến độ thi công dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm là dự án mới tại Quận 2 nhưng lại đang là tâm điểm trên thị trường bất động sản ở khu Đông. Dự án The Metropole Thủ Thiêm mang đầy đủ phong cách của căn hộ đẳng cấp 5 sao cho cư dân thuộc giới thượng lưu, gia đình có thu nhập cao.

Theo thông tin chúng tôi nắm được, dự án The Metropole Thủ Thiêm đã hoàn tất quá trình san lấp mặt bằng, chuẩn bị các điều kiện về nguyên vật liệu để tiến hành các công đoạn xây dựng đầu tiên. Mặc dù, chưa đưa ra các thông tin chính thức nhưng khách hàng và các nhà đầu tư đã nhìn thấy các giá trị mà dự án mang lại.

Dự án được kiến tạo bởi nhà bất động sản SonKim Land có tiếng tăm lớn trên thị trường bất động sản của Việt Nam với hàng loạt các dự án như GateWay Thảo Điền, The Nassim Thảo Điền, Serenity Sky Villas… Điều này, khách hàng có thể tin tưởng về chất lượng và tiến độ thi công đặt ra của dự án. Hiện tại, chủ đầu tư cũng bắt đầu chiến dịch nhận đặt giữ chỗ căn hộ và Shophouse với mức đặt cọc dự kiến đưa ra từ 200 đến 500 triệu/căn.

Các căn hộ mới tại Thủ Thiêm Quận 2 đang trở thành chủ đề “hot” trên thị trường bất căn hộ Quận 2 được công ty SaleReal đánh giá qua các bài viết tại http://canhoquan2.today/ để khách hàng và nhà đầu tư tiện theo dõi thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2018.

thuc te du an the metropole thu thiem

Tổng quan về dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm được xây dựng trên tổng diện tích khoảng 7,6ha với 5 tòa nhà cao 12 tầng, nằm trọn vẹn trên bán bảo phía Đông, gần ven sông Sài Gòn. Mặt khác, dự án The Metropole Thủ Thiêm nằm trong lô 1.16 và 1.17 của Khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2. Với vị trí này, dự án nằm gần với chân cầu Thủ Thiêm 2 thông qua tuyến đường Tôn Đức Thắng và kết nối trực tiếp với trạm Metro 1.

Thông qua các bài viết đánh giá căn hộ Quận 2 bởi nhóm chuyên gia SaleReal, khách hàng và các nhà đầu tư có góc nhìn rõ nét hơn về giá bán dự án The Metropole Thủ Thiêm tại: http://canhoquan2.today/gia-ban-du-metropole-co-cao-khong/

Trong giai đoạn 1, chủ đầu tư SonKim Land sẽ phát triển dự án với khoảng 508 sản phẩm, tương đương với 508 căn hộ để phục vụ nhu cầu của cư dân, trong đó, dự kiến thiết kế và xây dựng các căn hộ phù hợp với từng nhu cầu: Căn hộ có từ 1, 2, 3 phòng ngủ, có diện tích từ khoảng 50 đến 140m2 còn Shophouse và Penthouse có diện tích rơi vào khoảng 250m2 và 300m2.

Trên đây là toàn bộ thông tin xoay quanh tiến độ thi công dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2. Hi vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho khách hàng và các nhà đâu tư đang quan tâm đến dự án.

Tìm hiểu ngay: Chính sách vay khi mua căn hộ The Metropole