Tiềm năng gia tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Trong các dự án bất động sản tại Phú Quốc thì Condotel Intercontinental là dự án đáng đầu tư nhất bởi các cam kết về lợi tức và lợi ích cho nhà đầu tư, Vào đây có thể nói tới như chia sẻ lợi nhuận bằng 40% doanh thu không ít hơn 9%/năm trong chín năm đầu tiên, đồng thời nhà đầu tư sẽ được hưởng 20 đêm nghỉ/năm free tại chính khách sạn và được hưởng thụ tròn vẹn phong cách phục vụ của thương hiệu khách sạn dẫn đầu thế giới. Đặc biệt phải kể đến đó chính là tiềm lực tăng giá của dự án Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc, được trông chờ còn đem đến nhiều ích lợi hơn nữa cho chủ sở hữu.

van phuc riverside city xây dựng trên mảnh đất được ví như Ụ vàng. http://bit.ly/2qKM92h về côn g trình vạn phúc Riverside từ trên cao nhìn xuống tựa như một lá phổi xanh khổng lồ, tỏa sáng cả vùng trời Thủ Đức.

condotel intercontinental phu quoc

Với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm bởi khá nhiều lý do. Thứ nhất, chủ đầu tư uy tín có kinh nghiệm phát triển khu đô thị sinh thái quy mô lớn (tổ hợp Hạ Long Marina 300ha), quý khách có thể loại trừ mối lo ngại về rủi ro pháp lý. Thứ hai, tập đoàn quản lý dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn điều hành khách sạn tốt nhất thế giới hiện nay và cũng là đơn vị điều hành tốt nhất tại các dự án Condotel trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại. Đó là sự đảm bảo về khả năng kinh doanh vận hành dự án cũng như lợi tức của chủ sở hữu căn hộ lúc đi vào hoạt động

Thứ ba, số căn hộ khá “khan hiếm” chỉ 115 căn Condotel và cũng là 115 căn Condotel đầu tiên ở Việt Nam. Do đó, cơ hội trở thành chủ nhân căn hộ sẽ chỉ dành cho khách hàng mong muốn dẫn đầu các xu hướng và sở hữu những sản phẩm xa hoa, cao cấp thực thụ. Thứ tư, nhà đầu tư sẽ trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ quý khách thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group gồm có những nhà kinh doanh, thương gia thành đạt, người nổi tiếng từ nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Ngoài những nguyên nhân mang lại sự yên tâm cho các chủ đầu tư kể trên thì tiềm lực nâng cao giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng rất nổi trội. Khả năng gia tăng giá của dự án phụ thuộc khá lớn vào quy luật cung – cầu trong hiện tại và sau này. Với dự án bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc với số lượng căn “rất hữu hạn” chỉ 115 căn Condotel, là con số khá nhỏ so với 1000 căn villa Vinpear tại Phú Quốc hoặc 363 căn hộ và villa tại Bãi Khem của Sungroup.

Đặc biệt, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn rất nhiều tiềm năng phát triển, xu hướng gia tăng khá lớn trong dài hạn. Nguồn cung hữu hạn và chu trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là 2 tố chất trọng tâm nhất khẳng định khả năng tăng giá của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là tốt nhất thị trường tại giai đoạn hiện thời. Do đó, nếu như bạn đang có ý định đầu tư vào bất động sản resort thì không nên bỏ qua dự án kim cương này. Trong tương lai sẽ được hưởng thụ các lợi ích giá trị và lợi tức có khả năng tăng cao và ổn định vì dự án này chứa khá nhiều điểm đặc biệt.