Thông tin về tập đoàn Novaland

Một trong những thương hiệu mạnh về ngành bất động sản. Tại thị trường Việt Nam hiện nay với các doanh nghiệp Việt thì đứng sau Vingroup là tập đoàn Novaland của đại gia Bùi Thành Nhơn, xuất thành từ một công ty tư nhân mang tên công ty TNHH TM Thành Nhơn.

Novaland hiện nay là một trong những doanh nghiệp phát hiện nhiều dự án Novaland mang thương hiệu của mình đến với thị trường từ bắc vào nam và các khu vực miền Trung.

SaleReal trong suốt thời gian qua vẫn đánh giá cao và là đơn vị phân phối sản phẩm chung cư tại Hồ Chí Minh.

Thông tin về tập đoàn Novaland

Trong thời gian vừa qua dự án chung cư Novaland đã đạt được nhiều điểm cộng trong mặt khác nhau như thì doanh số bán hàng của các dự án mới đang tăng lên nhanh chóng. Dưới chân được khách hàng của từ đầu tư các dự án của mình là điều mà không phải nhiều chủ đầu tư hiện nay có thể làm được. Novaland Group là một trong những thương hiệu được SaleReal đánh giá là giữ chân được khách hàng với những dự án mới hiện nay chiếu thuận lợi là nhà đầu tư quen thuộc của doanh nghiệp.

Chúng tôi đánh giá căn hộ chung cư Novaland luôn mang lại chất lượng, tiến độ thi công và giá thành đảm bảo có tính cạnh tranh với thị trường. Người mua chung cư Novaland luôn cảm thấy hài lòng khi chủ đầu tư này bàn giao các sản phẩm căn hộ để ở cho khách hàng mua ở với thiết kế đẹp và tiến độ thi công đúng như dự kiến.

Các sản phẩm được Novaland triển khai tại TP.HCM

Trong thời gian qua các dự án căn hộ Novaland được triển khai tại TPHCM đã và đang trở thành những thương hiệu nổi tiếng trong phân khúc căn hộ cao cấp. Tổng hợp một số dự án đang triển khai năm 2020 của tập đoàn bất động sản Novaland nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh như:

Tại thị trường căn hộ Quận 1 có dự án The Grand Manhattan. Dự án Novaland Quận 1 đã và đang trở thành một trong những sản phẩm cung cấp ra thị trường căn hộ hạng sang và khách sạn cao cấp trên tổng quy mô 1,4 hecta. Dự án mới tại Quận 1 tọa lạc tại số 100 đường Cô Giang và chính thức được khởi công vào quý 2 năm 2018.

Một dự án tiếp theo tại khu vực Quận 9 đang được triển khai với lỗ Balan đó chính là dự án nhà phố biệt thự Palm Marina. Năm 2020 thì bên cạnh căn hộ Novaland Hồ Chí Minh thì dự án Novaland Quận 9 phát triển dòng nhà phố biệt thự cũng được quan tâm nhiều hơn với các nhà đầu tư.

Có thể nói rằng với dự án chung cư Novaland hiện nay được đánh giá cao bởi chúng tôi đã và đang là một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng tại thị trường căn hộ Sài Gòn. Khách hàng đầu tư căn hộ Novaland thường hưởng lợi nhuận rất cao, đặc biệt là sau thời điểm bàn giao căn hộ.

Nếu Quý khách đang có ý định đầu tư căn hộ chung cư tại Sài Gòn thì theo tư vấn của chúng tôi nên lựa chọn căn hộ Novaland 2020 để đầu tư. Với một thương hiệu có uy tín và chất lượng sản phẩm luôn ở mức đỉnh cao trong phân khúc mang lại hiệu quả cao cho khách hàng và có thủ tục pháp lý rõ ràng, thuận tiện cho quá trình đầu tư.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu về căn hộ Novaland và theo SaleReal đánh giá thì đầu tư căn hộ Novaland là 1 trong những sự lựa chọn rất tốt cho các nhà đầu tư thông thái.