Thông tin tổng quan căn hộ The Marq Quận 1

Trung tâm Quận 1 là khu vực tập trung của khá nhiều dự án đẳng cấp và nổi lên gần đây là dự án The Marq – khu căn hộ hạng A cao cấp.

Đây là dự án khá mới nhưng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Hiểu được điều đó, hôm nay Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ các thông tin chi tiết của thông tin dự án The Marq.

the marq thiet ke ben ngoai

Thông tin dự án Marq Quận 1

Vị trí xây dựng dự án The Marq tại số 29B, đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1 – vị trí đắc địa có kết nối giao thông thuận tiện và không gian sống đẳng cấp.

Quy mô xây dựng: 0.5ha với 2 toà tháp căn hộ cao 26 tầng – tổng 515 căn hộ và  khu tiện ích hạng sang.
Thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp: mật độ xây dựng chỉ chiếm 45%, đa dạng loại hình căn hộ ( 1 – 2 – 3 – 4 phòng ngủ, căn hộ penthouse ) với diện tích khác nhau, bàn giao đầy đủ nội thất tiêu chuẩn cao cấp.

Chủ đầu tư phát triển dự án: Tập đoàn quốc tế HongKong Land và Hoa Lâm – 2 chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp và tài chính vững mạnh hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Đơn vị thiết kế: PTang Studio và Ecoplan Asia kết hợp với các thương hiệu thiết kế đẳng cấp quốc tế khác
Nhà thầu thi công: Coteccons – đơn vị xây dựng chuyên nghiệp TOP 1 vừa triển khai thành công công trình thế kỷ The Landmark 81.

Quá trình thi công: thời gian khởi công tháng 7/ 2019 – thời gian bàn giao quý I/ 2022

Pháp lý: sổ hồng sở hữu lâu dài từng căn ( vĩnh viễn đối người Việt Nam và 50 năm với người nước ngoài ) .

Thông tin chi tiết về dự án The Marq sẽ liên tục được Quốc Dũng Blog cập nhật ở các bài viết tiếp theo. Quý khách hàng quan tâm đến dự án có thể tìm đọc trên chuyên trang thông tin về các dự án Quận 1 này.

thiet ke phong ngu can ho the marq quan 1

Quy trình và thủ tục mua căn hộ HongKong Land Quận 1

Cũng giống như hầu hết các dự án khác trên thị trường hiện nay, để có cơ hội trở thành 1 trong 500 khách hàng may mắn nhất được sở hữu căn hộ The Marq Quận 1, khách hàng nên đặt chỗ ngay từ thời điểm hiện tại. Đây là bước đầu tiên không thể bỏ qua trong quy trình mua dự án HongKong Land Nguyễn Đình Chiểu vì khu căn hộ có số lượng rất ít và nhiều khách hàng đã đặt chỗ ngay từ khi thông tin dự án vừa xuất hiện trên thị trường.

Sau đó, khi dự án mở bán chính thức, khách hàng sẽ tiếp tục thanh toán để ký hợp đồng mua bán, lựa chọn phương án tài chính phù hợp, nhận bàn giao can ho Quan 1 và nhận chứng nhận quyền sở hữu căn hộ, … Thủ tục mua căn hộ khá đơn giản, Quốc Dũng Blog sẽ hỗ trợ trong quá trình mua và khách hàng cũng sẽ làm việc trực tiếp với bên chủ đầu tư về hợp đồng mua bán, các điều khoản và thoả thuận giữa 2 bên.

Nếu khách hàng muốn vay vốn để mua căn hộ The Marq HongKong Land Quận 1 thì thủ tục và giấy tờ vay sẽ được ngân hàng liên kết với chủ đầu tư hỗ trợ. Dự án đã có đầy đủ pháp lý, chuẩn bị tiến hành triển khai xây dựng ngay trong năm nay – 2019 để sớm bàn giao đến khách hàng. Thủ tục đơn giản, dễ mua, dễ chuyển nhượng là 1 trong những ưu điểm của The Marq.