Thông tin pháp lý dự án Gem Riverside

Thông tin pháp lý dự án Gem Riverside là một trong những điều quan trọng nhất, và nhận được sự quan tâm nhiều ở thời điểm hiện tại vì thời điểm mở bán sắp diễn ra. Trong quan niệm của khách hàng, việc đầy đủ thông tin pháp lý dự án sẽ đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng, cũng như sự minh bạch của dự án. Với vấn đề trên, hôm nay chúng tôi sẽ có chút thông tin, để khách hàng tìm hiểu về pháp lý dự án Gem Riverside.

Cập nhật mới nhất về thông tin dự án Gem Riverside: nhatpham.net, được Nhật Phạm thu thập và chia sẻ giúp quý khách hàng nắm bắt được những thông tin chính xác và đầy đủ nhất. Đây là những thông tin khá quan trọng mà không nên bỏ qua.

Pháp lý dự án Gem Riverside ra sao

Tháng 03/2018 hiện tại, Gem Riverside đã có đầy đủ các giấy tờ chứng minh pháp lý vững vàng, đầy đủ giá trị như sau:

+ QUYẾT ĐỊNH phê duyệt quy hoạch chi tiết, tỉ lệ 1/500 khu dân cư và tái định cư Nam Rạch Chiếc, diện tích 60.21 ha, phường An Phú, Quận 2(phần quy hoạch kiến trúc vào giao thông) – Số 15396 – QD-UBND.

1/500 khu tai dinh cu nam rach chiec

+ QUYẾT ĐỊNH chấp thuận đầu tư dự án đầu tư xây dựng giai đoạn 2 – khu chung cư cao tầng CC1 và khu căn hộ chung cư cao tầng CC5 thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc tại phường An Phú, Quận 2 do công ty TNHH Nam Rạch Chiếc làm chủ đầu tư – Số 3141/QĐ-UBND.

quyet dinh chap thuan dau tu xay dung gem riverside

+ QUYẾT ĐỊNH chấp thuận chuyển nhượng một phần dự án Khu dân cư Nam Rạch Chiếc tại phường An Phú, Quận 2 do công ty TNHH Nam Rạch Chiếc làm chủ đầu tư – số 4068/QĐ-UBND.

quyet dinh chuyen nhuong can ho nam rach chiec

Chúng tôi sẽ luôn cập nhật thêm mục này

Việc hoàn thiện các thủ tục pháp lý đối với các dự án hình thành trong tương lai là rất quan trọng, vì đó là chìa khóa đảm bảo mà bất kỳ khách hàng nào cũng muốn biết trước khi quyết định xuống tiền đặt mua dự án. Tuy nhiên, vì vẫn có một vài trường hợp khác nên khách hàng nên kiểm tra pháp lý bằng nhiều cách, một trong số đó là chứng thực độ uy tín của chủ đầu tư, bằng cách xem các dự án đã bàn giao và thông tin pháp lý của các dự án đó.

Tìm hiểu thêm về sự uy tín của tập đoàn Đất Xanh chủ đầu tư căn hộ Gem Riversidehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/chu-dau-tu-gem-riverside-quan-2-la-ong-lon-nao.html

Bài viết cung cấp và đánh giá chủ đầu tư dự án Nam Rạch Chiếc một cách cụ thể nhất.

Căn hộ Gem Riverside, niềm tin tuyệt đối vào chất lượng

Dự án căn hộ Gem Riverside là dự án có tính chủ lực của Đất Xanh Group trong năm 2018, nằm ở phân khúc cao cấp và có kinh phí đầu tư hơn 5000 tỷ đồng. Với chất lượng của dự án, khách hàng nên xem qua các đánh giá với các dự án trước đó của Đất Xanh Group, để có cái nhìn rõ hơn.

Những khách hàng quan tâm đến Gem Riverside có thể tham khảo thêm : Căn hộ Gem Đất Xanh những vấn đề cần xem xét.

Video giới thiệu dự án

https://youtu.be/l2EJIB1HtoU

+ Tiến độ công trình: Đất Xanh Group chưa có vướng bận nào trong khâu bàn giao nhà đối với khách hàng, đa phần các dự án đều được bàn giao đúng thời điểm, nhiều khi còn vượt tiến độ như các dự án: Sunview Town, LuxCity, LuxGarden.

Sỡ hữu nhiều những ưu thế như vậy từ vị trí tọa lạc, chất lượng môi trường sống, hệ thống tiện ích đẳng cấp, thiết kế đẳng cấp, sang trọng như vậy thì câu hỏi được đặt ra nhiều nhất vào thời điểm này chính là giá bán của dự án Gem Riverside rơi vào khoảng bao nhiêu? Thì thông qua bài viết này Nhật Phạm sẽ giải đáp những thắc mắc này của quý khách hàng về giá bán căn hộ Đất Xanh: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-gem-riverside-quan-2-du-kien-gia-ban-bao-nhieu.html

Bài viết sẽ được cập nhật liên tục để quý khách hàng có thể theo dõi xem thử có thực sự phù hợp với tài chính của mình hay không.

+ Thông tin chất lượng xây dựng: Đối với chất lượng công trình, các dự án của Đất Xanh đáp ứng rất tốt các yêu cầu này và nếu có vấn đề không như ý xảy ra, Đất Xanh cũng phản hồi rất nhanh để xử lý cho khách hàng.

+ Thông tin về thời điểm bàn giao : thông tin cực kì quan trọng với các nhà đầu tư ở thời điểm bàn giao căn hộ Gem Riverside thì có những hạ tầng giao thông quan trọng nào được hình thành, ảnh hưởng khá lớn đến tỉ suất lợi nhuận.

Thông tin về thời điểm bàn giao căn hộ Gem Riverside => tìm hiểu thêm tại đây

+ Hệ thống tiện ích: Hệ thống tiện ích của các dự án của Đất Xanh, luôn luôn được đánh giá rất tốt, đôi khi còn cao cấp hơn cả phân khúc của căn hộ.

Ngoài thông tin về pháp lý dự án Gem Riverside những nhà đầu tư căn hộ Gem Riverside cho thuê có thể tìm hiểu thêm những tiềm năng của sản phẩm này : Đầu tư cho thuê Gem Riverside tiềm năng không.