Thông tin khu đô thị Aqua City

Nổi tiếng là tập đoàn bất động sản hàng đầu trên thị trường, chủ đầu tư Novaland cho ra mắt siêu phẩm cực kỳ nổi bật với quy mô quy hoạch rộng đến 1000 ha, toạ lạc ngay tại khu vực Đồng Nai.

Dự án Aqua City được đầu tư phát triển như thế nào? Tiến độ Aqua City đã đến đâu? Tham gia thực hiện thiết kế dự án Đồng Nai có những đơn vị uy tín nào? Với bài viết được chia sẻ từ chuyên gia Lê Đình Phong tại đây, tôi sẽ lần lượt phân tích những thông tin liên quan đến dự án.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Thông tin khu đô thị Aqua City

Aqua City Đồng Nai là khu đô thị sinh thái ven sông nhiều loại hình bất động sản cùng các khu vui chơi nghỉ dưỡng lân cận tạo nên 1 hệ sinh thái hoàn chỉnh phục vụ đa dạng các nhu cầu sống và an cư của cộng đồng cư dân tương lai.

Dự án Aqua City có vị trí đặt tại đường Hương Lộ 2, thuộc Đồng Nai với tên tuổi từ chủ đầu tư chính là chủ đầu tư Novaland tham gia đầu tư thực hiện các hạng mục phát triển tại dự án.

Các hạng mục quy hoạch tại nhà phố Aqua City được tiến hành thực hiện từ năm 2019 với sự hội tụ của đầy đủ các loại hình hấp dẫn, hiện hữu có khu vực nhà phố, biệt thự và shophouse được bố trí rộng rãi khoa học.

Kèm theo đó chính là hệ thống tiện ích với đa dạng các loại hình khác nhau bao gồm khu vực tiện ích công cộng, không gian mảng xanh và thiết kế mặt nước, chiếm khoảng 70% ha diện tích quy hoạch tại khu đô thị Aqua City Đồng Nai.

Tham gia vào việc phát triển tại dự án Aqua City có rất nhiều đơn vị đối tác uy tín, cũng chính là yếu tố khẳng định được uy tín và chất lượng dự án kể từ khi cho ra mắt. Trong đó nổi tiếng có đơn vị kiến trúc Kume Design Asia và thiết kế cảnh quan Aspect Studios,… Những đơn vị đảm bảo cho dự án Aqua City về tính an toàn và thẩm mỹ cho khu đô thị.

Ngoài ra, khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về mặt bằng, giá bán từng phân khu tại dự án Novaland Bien Hoa qua bài viết của Trần Đình Hiếu.

Đặc điểm vị trí quy hoạch Aqua City

Dự án Aqua City Đồng Nai có vị trí khá đắc địa, toạ lạc ngay Đồng Nai. Vị trí dự án được bao quanh bởi 32 km đường bờ sông.

Không chỉ có thể thừa hương được bầu không khí trong lành, mát mẻ tự nhiên với mong muốn xây dựng 1 khu đô thị sinh thái, kiểu mẫu đầu tiên tại Đồng Nai với sự phức hợp nhiều loại hình tiện ích phục vụ đa dạng các nhu cầu sống và an cư như thiết kế tại khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học, đều được triển khai thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế,…

Mà còn mang lại 1 mạng lưới giao thông đồ sộ, thuận lợi cho việc thực hiện liên kết vùng từ khu đô thị Aqua City Đồng Nai đến các khu vực xung quanh 1 cách dễ dàng và thuận tiện. Chuyên gia Lê Đình Phong có cập nhật những thông tin đánh giá cụ thể về vị trí Aqua City tại đây, các khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm.

Hi vọng thông qua những chia sẻ từ bài viết trên, tôi sẽ giúp ích quý khách trong quá trình lựa chọn và tiến hành đầu tư rót vốn phù hợp.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://gab.com/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ