Thông tin chính về dự án căn hộ Laimian City quận 2

Các thông tin liên quan đến dự án căn hộ Laimian City (Raemian city) chính là chìa khóa giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan, chính xác về dự án và đưa ra những quyết định cho riêng mình. Dưới đây các thông tin chi tiết mà khách hàng cần nắm bắt về dự án từ ngay bây giờ.

Các thông tin chính cần tìm hiểu về Laimian City

Là một dự án có quy mô lên đến 131 hecta, dự kiến sẽ đưa đến cho thị trường 13.000 căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi, Laimian City tọa lạc tại đường Lương Định Của, phường An Phú, quận 2. Không gian xung quanh của dự án có nhiều tiện ích và điều kiện tự nhiên tác động tốt đến việc hình thành không gian sống trong lành, đầy đủ và hiện đại.

phoi canh tong the du an Raemian City

Dự án có chủ đầu tư là Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà (HDTC). Là một công ty trong nước được đánh giá cao trong thời gian gần đây với nhiều dự án chung cư đã đi vào hoạt động và có hiệu quả tốt.

Đảm nhận thiết kế trong dự án này là Công ty đến từ Hàn Quốc Han-guk Architects & Enginneers, còn đơn vị giám sát là Apave, Artelia (Pháp). Với sự kết hợp này sẽ mang đến cho dự án những căn hộ toàn diện về mặt thẩm mỹ, chất lượng và đúng tiến độ đã cam kết.

Khuôn viên nội khu của Laimian City được chia thành 24 tháp cao 40 tầng. Xen giữa đó là các hạng mục tiện ích để phục vụ các nhu cầu cơ bản của đời sống của cư dân. Các căn hộ có các loại từ 1 đến 3 phòng ngủ để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu.

Về tiến độ, dự án đã được thi công phần móng cọc bởi Delta từ quý 2 năm 2017. Giai đoạn 1 của dự án dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2021 và hoàn thành tổng thể vào năm 2025. Những công ty đảm nhận phần xây dựng là Hòa Bình và Coteccons.

Những thông tin chi tiết về dự án sẽ luôn được cập nhật liên tục kèm theo đó là những đánh giá từ chuyên gia để khách hàng có nhận định và lựa chọn đúng đắn cho mình.

Giá bán của căn hộ Laimian City có mua được không?

Theo thông tin thì giá bán dự kiến của căn hộ tại dự án  Laimian City là khoảng 65 triệu đồng/m2. Con số này theo Trần Đình Hiếu tư vấn bất động sản chuyên trang trandinhhieu nhận định là phù hợp, rất tốt cho khách hàng đang thích và muốn sở hữu căn hộ Quận 2 Laimian City.

tien ich ho boi du an Raemian City

Xét trên các dự án đang được triển khai tại quận 2 thì ở khu Thủ Thiêm có giá hơn 100 triệu đồng/m2. Còn xung quanh khu vực của dự án thì khoảng từ 60 – 70 triệu đồng/m2 hay có dự án lên đến 90 triệu/m2. Nên mức giá của dự án này ở mức vừa phải.

Xét về các giá trị mà dự án mang lại thì  Laimian City có vị trí tốt, tiện nghi cao cấp. giao thông thuận lợi nên đây là mức giá phù hợp. Bên cạnh đó, mức sống của người dân tại thành phố Hồ Chí Minh cũng tăng cao nên việc sở hữu căn hộ của dự án này là trong tầm tay.

Với nhiều ưu thế và hứa hẹn sẽ mang đến những căn hộ hoàn hảo nhất, Laimian City xứng đáng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho không gian sống đẳng cấp và sang trọng tại An Phú, quận 2.