Thông tin chi tiết nhất về chủ đầu tư Novaland

Thời điểm đầu năm 2020 thị trường bất động sản đang trầm lắng do ảnh hưởng của dịch bệnh Corona. Chính vì thế, giá của các dự án đang rất là lưu đãi. Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra cho khách hàng là nên lựa chọn dự án nào để đầu tư, và an cư vừa đảm bảo tính pháp lý minh bạch lại hiện đại đủ đầy tiện ích.

SaleReal xin gợi ý cho độc giả nên lựa chọn các dự án Novaland làm chủ đầu tư. Vậy tập đoàn Novaland có uy tín thế nào, tiềm lực tài chính ra sao? Hãy để chúng tôi bật mí cho quý độc giả trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết nhất về chủ đầu tư Novaland

Tập đoàn Novaland được ra đời vào năm 1992 và đã có hơn 20 năm hoạt động trên thị trường bất động sản với các dự án lớn nhỏ thuộc mọi phân khúc.

Có thể điểm nhanh qua hàng loạt dự án do Novaland làm chủ đầu tư gây được tiếng vang lớn trên thị trường phía Nam cụ thể như : The Grand Manhattan, Victoria Village, The Sun Avenue, Saigon Royal…

Novaland cung cấp các sản phẩm bất động sản đa dạng như: chung cư, chung cư cao cấp, biệt thự, nhà phố, condotel, resort nghỉ dưỡng…đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng ở mọi phân khúc.

Sự thành công của Novaland được thể hiện qua những giải thưởng mà đơn vị này nhận được trong thời gian gần đây:

Đơn vị phát triển bất động sản của năm 2017.

Top 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam 2018

10 các chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất 2019; .

Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả.

Căn hộ Novaland điểm đầu tư lý tưởng

Vị trí dự án đắc địa một trong những điểm mạnh của các căn hộ Novaland. Mặc dù quỹ đất tại các Quận trung tâm ngày càng khan hiếm những tập đoàn Novaland được ưu ái phê duyệt những vị trí vàng, vùi lõi tại các Quận, của hệ thống giao thông thuận lợi và cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Do đó những dự án căn hộ Novaland dễ cho thuê và dễ chuyển nhượng, đó chính là một trong những điểm hấp dẫn khách hàng đầu tư.
Các tiện ích tại dự án do Novaland làm chủ đầu tư đều rất hiện đại đẳng cấp, vì thế khách hàng không phải di chuyển xa để tận hưởng dịch vụ vui chơi, giải trí.

Tất cả những lý do kể trên cho thấy việc đầu tư vào căn hộ Novaland để ở, để cho thuê hay để đầu tư sinh lời đều là những lựa chọn đúng đắn.

Thời điểm nào tốt để đầu tư vào các dự án Novaland

Đầu năm 2020 chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào các dự án bất động sản vì ảnh hưởng của bệnh dịch nên cách giao dịch buôn bán đều đình trệ.

Khách hàng có thể nhanh tay sở hữu căn hộ của Novaland trong thời điểm hiện tại để có được mức giá ưu đãi hợp lý.

Đối với nhà đầu tư đang có nguồn vốn nhàn rỗi, đây là thời điểm thích hợp để đầu tư vào thị trường căn hộ, đặc biệt là những dự án đến từ các chủ đầu tư lớn để được đảm bảo về tiến độ và chất lượng xây dựng.

Sale Real hy vọng rằng bài viết này đã giúp cho quý độc giả có thêm nhiều thông tin hữu ích tập đoàn Novaland. Chúc quý độc giả tìm được chốn an cư lý tưởng cho cả gia đình và tìm được dự án đầu tư tiềm năng nhất.