Thời điểm bàn giao căn hộ Gem Riverside

Dự án Gem Riverside khi nào bàn g iao nhà? Câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm đến Gem Riverside. Sau đây chúng tôi chia sẽ thời điểm bàn giao căn hộ Gem Riverside và thời điểm này xung quanh dự án đã có gì?

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự kiến năm 2020, dự án Gem Riverside bàn giao nhà cho khách hàng. Dự án đang trong quá trình làm nền móng, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 11, 12 năm nay. Nếu đúng tiến độ thì khoảng quý 2/2020, 4 tòa tháp mở bán trong giai đoạn 1 dự kiến sẽ hoàn thành trước.

Thời điểm bàn giao căn hộ Gem Riverside xung quanh dự án có gì?

Vào thời điểm cuối 2020, khi dự án Gem Riverside giao nhà cho khách hàng, thì xung quanh dự án có gì. Từ hạ tầng giao thông và các dự án xung quanh.

Hạ tầng giao thông:

Đường Song Hành cao tốc: Đã đi vào hoạt động

Đường Vành Đai Trong: Đã khép kín đoạn nối cầu Phú Hữu đến ngã tư Bình Thái.

Nút giao thông An Phú: Đã thêm Hầm Chui và cầu vượt, giảm tình trạng ùn tắt tại khu này.

Phân tích và đánh giá chuyên sâu của Nhật Phạm & Các Cộng Sự về dự án Gem Riverside và những tiềm năng của sản phẩm này tham khảo ngay : https://goo.gl/YRbzVD

tien do duong song hanh cao toc quan 2

Các khu đô thị lớn xung quanh:

+ Những hạng mục chính tại khu thể thao Rạch Chiếc đã hoàn thành kịp tiến độ tổ chức SeaGame 31

+ Phân khu 1 ( huấn luyện thể thao ) và một phần của phân khu số 2 ( căn hộ, khách sản, thương mại) của dự án Saigon Sports City đã hình thành.

+ Lakeview City của Novaland cư dân đã về mở, dãy shophouse và trung tâm thương mại ngay đường Song Hành cao tốc đã đi vào hoạt động.

+ Khu đô thị Palm City sơ bộ đã hình thành như căn hộ cao cấp Palm Heights, nhà phố Palm Residence, trường học quốc tế Mỹ, trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế.

+ Nhà phố Senturia An Phú của Tiến Phước đã đi vào hoạt động năm 2109.

Những tiện ích, dịch vụ và sự hình thành của khu vực này, tạo nên những khu đô thị sầm uất.

Thời điểm bàn giao dự án Gem Riverside đã chính thức hoàn thiện, tổng thể khu vực đã rất chỉnh chu, và hoàn thiện, cư dân đã kéo về đông đúc, dịch vụ nhiều. Chắc chắn giá trị bất động sản cũng sẽ tăng theo. Cư dân cũng sẽ thừa hưởng được những tiện ích, dịch vụ chất lượng trong nội khu và các khu xung quanh.

Tiềm năng vị trí dự án Gem Riverside và những sự đổi thay từng ngày của khu vực tham khảo tại đây : vị trí dự án Gem Riverside.

Vài nét thông tin về dự án Gem Riverside

Gem Riverside dự án của Đất Xanh tập đoàn, vừa khai trương nhà mẫu ngày 25-2 vừa qua, được khá đông khách hàng quan tâm.

phoi canh can ho gem riverside dat xanh

Với 12 tòa tháp được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, giá bán tham chiếu của dự án rơi vào khoảng 38 triệu/m2.

Phân tích giá bán căn hộ Gem Riverside so với những khu vực xung quanh : giá bán Gem Riverside

Và dự án được đánh giá cao về nhiều bởi tiềm năng vị trí mà mình hữu. Với những yếu tố chờ tiềm năng gần như sẽ hoàn thành khi dự án bàn giao nhà. Nên giá trị dự án Gem Riverside hứa hẹn là một bất động sản có tiềm năng phát triển lớn.

Video giới thiệu căn hộ Gem Riverside

Ngoài ra, sự ảnh hưởng của khu CBD Thủ Thiêm cũng góp phần sự phát triển của khu vực này. Khu công nghệ cao Quận 2, nơi làm việc của hàng nghìn kỹ sự, chuyên gia có tay nghề cao trong cũng như ngoài nước.

Những vần đề cần quan tâm và xem xét khi mua căn hộ Gem Riverside Đất Xanh : https://goo.gl/d1HwDB

Trên đây là một số thông tin về thời điểm bàn giao căn hộ Gem Riverside hi vọng quý khách có thêm những thông tin bổ ích cho mình.

Ngoài thông tin về thời điểm bàn giao căn hộ Gem Riverside khách hàng có thể tìm hiểu về thông tin pháp lý dự án Gem Riverside tại đây : Tất cả những điều cần biết về pháp lý Gem Riverside