Thiết kế của Vinpearl Condotel Phú Quốc có điểm gì độc đáo

Các sản phẩm bất động sản của tập đoàn Vingroup luôn được thiết kế độc đáo, thể hiện ở nết hiện đại và tinh tế, đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Các kiến trúc sư tại Vinpearl Condotel Phú Quốc luôn gây ấn tượng và làm khách hàng của mình bất mờ khi mà đưa ra một khu căn hộ khách sạn thật sự đẳng cấp bên bãi biển  Phú Quốc. Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là một sản phẩm mang tầm vóc và uy tín của chủ đầu tư. Chính vì thế, đầu tư vào thiết kế Vinpearl Condotel Phú Quốc là điều không khó hiểu để giúp cho các khu căn hộ khách sạn này “lên top” trong tâm trí của quý khách hàng.

Phong cách thiết kế của dự án không chỉ mang những nét đặc trưng từ các dự án condotel đi trước của hệ thống Vingroup như Vinpearl Empire Condotel và Vinpearl Beach Front Nha Trang, Vinpearl Condotel Đà Nẵng. Và giờ đây, Vinpearl Condotel Phú Quốc hứa hẹn sẽ là một khu condotel đẳng cấp, hiện đại. Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” những nét thiết kế của dự án này chắc chắn sẽ làm nên sự khác biệt.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Sự sáng tạo, vô cùng độc đáo, và đi theo xu hướng thời đại đã khiến cho chủ đầu tư Vingroup đầu tư vào thiết kế Vinpearl Condotel Phú Quốc, tạo ra những căn hộ condotel hiện đại và thông minh. Mỗi căn hộ đều mang thiết kế có tầm nhìn đẹp, hướng biển. Đồng thời được trang bị các thiết bị thông minh, ứng dụng công nghệ hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng.

Với lối thiết kế xẻ khe trong căn hộ, giúp cho các căn hộ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, tạo một bầu không khí thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên. Khi đó, ngay tại Vinpearl Condotel sẽ là một nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, các gam màu sáng tối được thiết kế vô cùng hợp lý trong căn hộ sẽ giúp cho căn hộ trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

Ngoài phong cách thiết kế ấn tượng, căn hộ Condotel Phú Quốc còn được trang bị khoa học hiện đại trong từng thiết bị, từ hệ thống đèn điện đến hệ thống bảo mật, hay hệ thống rèm cửa âm thanh,…Quý khách có thể điều khiển căn hộ chỉ cần thông qua 1 nút ấn trên máy tính bảng hay thiết bị di động của mình.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc – Kênh đầu tư sáng giá cho tương lai