Thêm nhiều thông tin về căn hộ The Palace Residence

Căn hộ The Palace Residence thuộc sở hữu của tập đoàn Novaland, một trong những tập đoàn có thế mạnh về bất động sản. Nổi lên nhờ nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp. Tiếp nối những thành công đó, Novaland tiếp tục vươn mình tới thị trường quận 2 thông qua dự án căn hộ chung cư cao cấp The Palace Residence. Được biết, đây là căn hộ nhận được nhiều sự quan tâm của thành phố ngay từ những ngày đầu triển khai, do đó, The Palace Residence đang sở hữu một sức hút khiến cư dân và giới bất động sản không thể rời mắt.

Dự án căn hộ Palace Residence hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đây là căn hộ cao cấp Quận 2 sở hữu vị trí hiếm hoi và đắt giá hàng đầu các dự án Novoland. Chi tiết tham khảo bài viết của trandinhhieu về du án The Palace Residence.

toan canh The Palace Residence

The Palace Residence– dự án sở hữu vị trí thuận tiện trong liên kết vùng

Dự án The Palace Residence được triển khai tại khu vực trung tâm Quận 2, nơi đây được đánh giá là vị trí thuận tiện cho việc đi lại cũng như liên kết vùng. Trong những năm trở lại đây, khu vực này được nhà nước đặc biệt quan tâm, hướng tới xây dựng khu vực hành chính lớn thứ 2 trong thành phố, do đó, ủy ban thành phố tập trung mọi nguồn lực đầu tư vào các hệ thống đường tại đây. Các hệ thống đường bộ được kéo dài liên quận, mở rộng, phân làn rõ ràng, giúp cho người dân dễ dàng di chuyển. Từ đây, thông qua các tuyến đường như Mai Chí Thọ, Võ Chí Công, song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, quý dân cư đã đến được với trung tâm thành phố cũng như quận 7, quận 9, các điểm như hầm Thủ Thiêm, bến xe Miền Đông, khu du lịch Suối Tiên trong vòng 15p đổ lại.

Cùng đón xem những chia sẻ của blogger bất động sản Trần Đình Hiếu để chọn lựa căn hộ Quận 2 phù hợp với mong muốn và điều kiện của gia đình. Tư vấn BDS thực hiện bởi chuyên gia này sẽ giới thiệu lý do tại sao khuyên mua The Palace Residence Novoland Quan 2.

mat bang du an The Palace Residence

Ngoài ra, theo lộ trình quy hoạch, đến năm 2020, khu vực quận 2 sẽ cho đi vào hoạt động trạm dừng chân tuyến đường sắt Metro, đây là một thông tin thú vị cho những quý khách hàng đang quan tâm đến dự án. Từ đây, mọi sự đi lại, di chuyển của cư dân đã trở nên vô cùng dễ dàng và có nhiều sự lựa chọn, đặc biệt thích hợp với những người dân có công việc di chuyển thường xuyên.

Trải dài tiện nghi tại dự án The Palace Residence

Đến với căn hộ The Palace Residence lần này, quý khách hàng sẽ tha hồ trải nghiệm các tiện ích khác nhau đến từ hệ thống tiện ích nội khu nổi bật mà Novaland dành tặng cho dân cư tại đây. Các tiện ích nổi bật tai đây có thể kể đến là: khu vui chơi giải trí, khu ăn uống, khu sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, phòng tập gym, yoga, các khu mua sắm, trung tâm thương mại với nhiều mặt hàng phong phú, phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt cơ bản hàng ngày cũng như các mặt hàng xa xỉ với chất lượng vượt bậc.

Đặc biệt hơn, với sự phát triển lấy con trẻ làm trung tâm , Novaland đã cho triển khai các khu trường học từ cấp 1 đến cấp 3 với hệ thống giáo dục vượt bậc cùng với chất lượng giảng dạy tiên tiến. Cùng với đó là hệ thống các bệnh viện, khu khám bệnh với các trang thiết bị mới nhất cùng đội ngũ y bác sĩ tận lực, tận tâm.

Ngoài ra, sở hữu vị trí vàng trong quận 2, khu vực căn hộ The Palace Residence dễ dàng tiếp cận được các tiện nghi ngoại khu như rạp phim, ngân hàng, trung tâm hành chính, các khu đại học quốc tế với các trường học hàng đầu. Cùng với đó là sự xuất hiện của các nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài kéo theo nhiều tiện nghi hiện đại được đầu tư và làm mới. Có thể nói, lựa chọn sống tại The Palace Residence là một sự lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn.