The Green Village dự án liên kết dễ dàng đầy sáng tạo

Một dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Phong Phú 2 không ở đâu xa xôi, ngay cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Chánh, có một miền đất được xây dựng nên cũng chính từ hy vọng lan tỏa những điều tốt lành, khơi dậy khát khao và niềm tin vào một tương lai tươi sáng như vậy mang tên The Green VillageChung. Với vị trí trung tâm tọa lạc tại số Tỉnh Lộ 10, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP HCM… The Green Village tọa lạc tại Tỉnh Lộ 10, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như Tỉnh Lộ 10, Nguyễn Văn Linh.

The Green Village

>>> Xem Thêm Năng Lực CĐT: https://banggiachudautu.vn/tnr-holdings/

Đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Bình Chánh liên kết dễ dàng

ban Nha Pho Binh Chanh được xây dựng, đầu tư bởi tập Công ty Nhà Khang Phúc – một trong những tập đoàn hàng đầu hàng đầu Việt Nam hiện nay, lại nối tiếp thành công từ những dự án nhà phố và biệt thự trước đây, The Green Village trông mong được chủ đầu tư mạnh mẽ, qui mô nhưng vẫn có sự khác biệt, vượt trội không thua những sản phẩm Công ty Nhà Khang Phúc trước đây. Sống trong một không gian xanh tươi, lại có thêm không gian của thuần khiến của mặt nước rộng lớn, tạo nên những điểm nhấn cho đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Phong Phú 2 , chưa hết, những cư dân dự án nhà phố và biệt thự lúc sống tại thành phố sẽ cảm nhận được sự bình yên và trong lành mà dự án nhà phố và biệt thự mang tới, cảm nhận được sự an nhiên, hạnh phúc ngay trong chính ngôi nhà của mình tại The Green Village.

dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Phong Phú 2 có một hệ thống tiện ích hoàn hảo, 5 sao, chất lượng quốc tế, sẽ đem đến cho KH một cuộc sống hàng ngày đầy đủ, hiện đại, một cuộc sống hàng ngày mà giá trị đang được nâng lên và thay đổi không ngừng với những tiêu chuẩn cuộc sống hàng ngày cao cấp mới. Hơn hết, The Green Village còn là nơi cực kì tốt cho việc đặt nền móng và xây dựng, phát triển một gia đình hạnh phúc, tương lai thế hệ mai sau. Không chỉ đảm bảo nhân tố sang trọng và độc đáo, tại ban Nha Pho Binh Chanh , nhân tố xanh còn luôn được các nhà phối cảnh chú trọng. Bên cạnh một khu đô thị tràn ngập các tiện ích thời thượng và hiện đại nhất hiện nay, mỗi không gian còn là một nơi nghỉ ngơi thỏa đáng, dù lúc chơi thể thao, hay đi dạo bộ, mua sắm,… mỗi KH vẫn có thể cảm nhận được cuộc sống hàng ngày trong lành, bình yên và thấy thư thái, nhẹ nhàng bởi các cảnh quan xanh vô cùng xinh đẹp được lồng ghép một cách khéo léo nhất, chỉ có thể tôn thêm vẻ đẹp của dự án đất nền cao cấp, của tiện ích mà không đánh mất đi giá trị hay mỹ quan.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Bình Chánh đầy sáng tạo

Được thiết kế với chiều cao 2-3 tầng, đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Phong Phú 2 đáp ứng cho thị trường bất động sản Bình Chánh một số lượng lớn các Đất nền đa năng với nhà phố và biệt thự tương ứng với một số loại diện tích từ 1000 – 500m2. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với một mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, KH hoàn toàn có thể chọn lọc cho mình được sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, mỗi nhà phố và biệt thự tại The Green Village đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên khoảng không lý tưởng để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với đa dạng màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi lý tưởng để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/du-an-kon-tum/

Với những KH đăng ký thông tin với chúng tôi về The Green Village, sẽ nhận được sự giải đáp tận tình và những thông tin mới chuẩn xác nhất về dự án nhà phố và biệt thự hot này. Tất tần tật những thông tin mới từ mặt bằng, chính sách bán hàng, thủ tục bàn giao, tiến độ, pháp lý… của dự án nhà phố và biệt thự đều sẽ được chúng tôi gửi tới KH ngay lúc có, và đảm bảo về bảo mật mọi thông tin của khách hàng, không gửi cho bên thứ ba lúc không được sự chấp nhận của quý khách. Mở bán The Green Village hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án nhà phố và biệt thự sẽ được chúng tôi gửi tới KH trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: Căn hộ City Garden