Theo nhiều người thì những căn hộ chung cư như Thảo Điền Pearl Xa Lộ Hà Nội chỉ có thể đáp ứng nhu cầu an cư mà không có những yếu tố để đầu tư cho thuê hay ngắn hạn. Vậy điều đó có đúng? Chúng ta cùng phân tích qua bài viết này. khu căn hộ Thảo Điền Pearl phù hợp đầu tư

Thảo Điền Pearl

Xem Thông tin Tại căn hộ dự án Thảo Điền Pearl: http://canhothaodienpearl.info/ban-can-ho-thao-dien-pearl/

Có vị trí đẹp tại mặt tiền đường TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây Quận 2, cho thue Thao Dien Pearl quan 2 của Tập đoàn SSG Group là dự án căn hộ Quận 2 thứ hai tại khu vực sau cho thuê chung cư Thảo Điền Pearl của Tập đoàn SSG Group. Dưới góc nhìn của những nhà đầu tư BĐS, vị trí là điểm đầu tiên hấp dẫn khách hàng nhất của dự án cũng gia tăng giá trị cho chủ sỡ hữu theo thời gian cho thuê chung cư Thảo Điền Pearl sở hữu một vị trí thuận lợi và chiến lược nhất chính xác là nằm trong dự án phát triển khu đô thị của Quận 2. Có thể bạn chưa biết căn hộ chung cư này nằm trong kế hoạch tổng thể quy hoạch của khu đô thị thành phố nên sẽ được đầu tư, chú trọng cả về thiết kế, thi công xây dựng. Đây là một vị trí vàng thuộc trung tâm hành chính kinh tế vì thế có thể nói nơi đây nằm tại trục giao thông cực kì thuận tiện Quốc Hương,Xa Lộ Hà Nội… sẽ dễ dàng cho việc di chuyển và đi chơi một cách thoải mái.
Sự tiện nghi của cho thuê chung cư Thảo Điền Pearl y được thể hiện qua hệ thống tiện ích – dịch vụ trong khuôn viên dự án và xung quanh. Hệ thống bảo mật nhiều lớp: vân tay, thẻ, mã số được trang bị tại từng căn hộ dự án Thảo Điền Pearl bảo vệ an toàn và tài sản của chủ nhân. Được tận hưởng một không gian xanh sang từ ngoại khu, bên cạnh đó cho thuê chung cư Thảo Điền Pearl lại nằm ven sông Sài Gòn thơ mộng, đây là điểm cộng của dự án, vì dòng sông Sài Gòn sẽ được chủ động tận dụng để trở thành hồ điều hòa cực lớn, đem đến không khí tươi mát và cân bằng nhiệt độ cho nội khu dự án.
Phần lớn diện tích của dự án được sử dụng cho việc tạo không gian sống xanh. Một phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, năng động mang đậm hơi thở Pháp, nhưng cho thue Thao Dien Pearl quan 2 còn chứa đựng cả hơi thở thiên nhiên và vẻ gần gũi cổ điển đậm chất Á Đông. Thảo Điền Pearl Xa Lộ Hà Nội , hoàn toàn biệt lập với cổng kiểm soát anh ninh ra vào bằng thẻ từ. Sự biệt lập này không chỉ đem đến sự an toàn cho cư dân – điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện nay, mà còn tạo nên một cộng đồng sống văn minh với những “người hàng xóm” tri thức và đẳng cấp
Dự kiến vào ngày mở bán, khách đặt mua căn hộ sẽ được chiết khấu lên đến 7%, và được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư. Với giá bán cạnh tranh rất nhiều so với các dự án trong khu Thảo Điền và quá rẻ so với các dự án Quận 2.Tất cả những mảnh ghép đẹp đẽ đó đã từng bước góp phần tạo ra cú ra mắt ấn tượng của dự án căn hộ dự án Thảo Điền Pearl trong vai trò của khu siêu đô thị mới phía Đông TP. Hồ Chí Minh. Là đích đến đáng sống và là sự lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống hưởng thụ. Tìm căn hộ căn hộ dự án Thảo Điền Pearl hãy gọi ngay để được cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như sản phẩm tốt nhất.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 0915916915


Share:

admin