Tất tần tật về dự án SaiGon Sports City Quận 2

Có thể khi nhắc đến cái tên Keppel Land ở thị trường Việt Nam, chắc hẳn quý khách và nhiều nhà đầu tư đã không còn lạ nữa, bởi đây là 1 trong 2 tập đoàn lớn có uy tín nhất Việt Nam đang đảm nhận đầu tư dự án siêu đô thị Thể Thao du an SaiGon Sports City ở khu Đông thành phố.

Nối tiếp sự thành công của dự án Palm Garden chủ đầu tư Keppel Land tiếp tục cho triển khai dự án Saigon Sports City. Đây không chỉ đơn thuần là một dự án mà còn là đứa con tình thần, mang trọng trách rất cao với hi vọng sẽ tiếp nối đươc sự thành công của dự án Saigon Sports City. Tập đoàn này đã đặt toàn bộ tâm huyết của mình để kiến tạo dự án này trở thành một nơi có môi trường sống tốt, quý khách hàng an cư tại đây sỡ hữu hệ thống hạng mục tiện ích xung quanh dự án đẳng cấp, sang trọng. Bài viết dưới đây, Hiếu Trần sẽ chia sẻ những thông tin về căn hộ Keppel Land: Hiếu Trần. Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên để quý khách hàng có thể tham khảo một cách thuận tiện và chính xác nhất.

thiet ke saigon sports city

Chủ đầu tư dự án SaiGon Sports city là thương hiệu nào?

Tại thị trường Việt Nam, nhà đầu tư Keppel Land là một trong các chủ đầu tư bất động sản có bước tiến tiên phong và lớn nhất cùng với nhiều hạng mục đa dạng trong các thị trương phân khúc lớn như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đông Nai, Vũng Tàu.

Nam Rạch Chiếc là khu vực trong vài năm trở lại đây tập trung khá nhiều các dự án . Những dự án này hầu hết đều được đầu tư và phát triển bởi các ông lớn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản trong và ngoài nước.

Danh sách những căn hộ quận 2https://trandinhhieu.com/danh-muc/can-ho-chung-cu-quan-2/

Danh ách này được Hiếu Trần phân tích, đánh giá về thông tin cũng như có liệt kê rất rõ giá bán của từng dự án.

Các dự án được ông lớn triển khai đa số là các hạng mục văn phòng cao tốc hạng A, các dự án nhà ở cao cấp, các khu trung tâm thương mại lớn, các khu đô thị phức hợp hiện đại và nhiều căn hộ dịch vụ  đạt được nhiều giải thưởng lớn như: SaiGon Sports City, Palm City…

Với mục đích an cư bền vững, chủ đầu tư đã hình thành hơn 19 dự án đuợc cấp phép với hơn 25.000 ngôi nhà trong thị trường Việt Nam. Chọn chất lượng làm nên yếu tố thành công gây dựng uy tín, Ông lớn Keppel Land đã dần khẳng định tên tuổi của mình ngày một vang danh trong thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường quốc tế nói chung.

Hiện tại có nhiều dự án được Keppel Land đầu tư và phát triển luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng bất động sản Việt Nam, bởi không chỉ sự chất lượng của sản phẩm, mà còn có sự độc đáo, mang nét khác biệt trong từng phong cách sống.

Tiến độ dự án SaiGon Sports City cập nhật cho đến thời điểm hiện tại

Và với địa điểm dự án SaiGon Sports City, hiện đang được chủ đầu tư chuẩn bị san lấp mặt bằng tổng thể vào quý 1 năm 2017 vừa rồi. Chủ đầu tư bắt đầu tiến hành san lấp và triển khai thi công con đường dẫn vào dự án, đến thời điểm hiện tại tổng thể 64ha của siêu đô thị đã tập hợp lực lượng nhân công đông đảo và các máy móc thiết bị  hỗ trợ tiến hành san lấp mặt bằng và thi công nền móng.

Mở đầu cho việc xây dựng công trình là hệ thống hạ tầng được chủ đầu tư quy hoạch hiện đại, thông thoáng với tuyến đường dẫn vào dự án được nối trực tiếp với trục đường Song Hành cao tốc.

Tạo mối liên kết giao thông thuận lợi ngay từ ngày đầu tiên, trong tương lai quý khach có thể đến công trình dư án theo tuyến đường Song Hành qua đường hầm bên dưới cao tốc, cùng đó là việc đầu tư xây dựng bờ kè dọc theo sông Mương Kinh và cũng đang tiến hành sang lấp mặt bằng, hiện tại mật độ thi công đã chiếm hơn 50%.

Vị trí dự án đô thị SaiGon Sports City quận 2 ở đâu?

Dự án khu đô thị phức hợp được triển khai quy hoạch giữa lòng trung tâm quận 2, thuộc phường An Phú, quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm cạnh với cả 2 tuyến đường lớn là Song Hành cao tốc và cao tốc Long Thành – Dầu Giây, hình thành nên, một giá trị tiềm năng rất lớn tron tương lai.

vi tri saigon sports city

Được quy hoạch trong khu dân cư đang được hình thành sầm uất ờ Nam Rạch Chiếc, cùng đó là sự góp mặt của các ông lớn với các dự án lớn như: khu đô thị nhà phố – biệt thự Lake View City của Novaland, khu biệt thự đẳng cấp của ông lớn Khang Điền, dự án căn hộ Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh dần hình thành nên một khu vực thương mại kinh tế sôi động trong vùng.

Ngoài ra, dự án còn nằm trong khu vực có các tuyến đường lớn trong thành phố và khu vực đi qua, nên mạng lưới liên kết khu vực vô cùng thuận tiện và dễ dàng như các tuyến đường: Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, cao tốc tuyến Long Thành – Dầu Giây, Song Hành cao tốc với nút giao thông An Phú. Từ đó cư dân sẽ nhanh chóng tiếp cận  được các khu vực trung tâm lân cận và về với trung tâm quận 1 nhanh chóng hơn.

Tổng quan xung quan dự an đô thị SaiGon Sports City Keppel Land quận 2:

Giới hạn bởi nút giao thông cầu Rạch Chiếc, sông Rạch Chiếc và một phần Rạch Mương Kinh. Đồng thời, dự án còn giới hạn bởi khu sân golf, và một phần khác Rạch Mương Kinh cắt ngang qua dự án.

Saigon Sport City đã tiếp giáp với:

– Phía Đông là khu liên hợp sân golf – khu thể dục thể thao – khu nhà ở

– Phía Tây là khu trung tâm thi đấu thể dục thể thao và khu giải trí của khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc.

– Phía Bắc là sông Rạch Chiếc.

– Phía Nam là đường cao tốc nối liền TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây

Giao thông đi đến của khu đô thị Saigon Sports City khá thuận tiện, đặc biệt là trong số 2-3 năm tới lúc mạng lưới Hạ tầng giao thông được đồng bộ. Khu đô thị tọa lạc tại điểm kết nối giao thông mới với xa lộ Hà Nội, nối cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Riêng đối với nút giao An Phú hiện ở tại mật độ giao thông lớn, tuy vậy thời gian tới, nút giao này sẽ được xây dựng ba tầng đường để giảm tối đa sự ùn tắc xe vào giờ cao điểm khu vực này.