Sunshine City Saigon | Có nên đầu tư căn hộ Quận 7 lúc này?

Có nên đầu tư căn hộ Sunshine City Saigon vào lúc này? đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường nhà ở tại quận 7 hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng tìm ra câu trả lời.

Lê Đình Phong – góc nhìn chi tiết và đánh giá can ho Sunshine City Saigon

Đánh giá tiềm năng dự án mới của Sunshine Group và xu hướng phát triển tương lai của thị trường căn hộ Quận 7 bởi chuyên gia đến từ SaleReal Team.

Sunshine City Saigon thời điểm đầu tư là khi nào?

Thị trường khu vực quận 7 hiện nay đang bị khan hiếm về các dự án bất động sản trong khi đó nhu cầu tìm kiếm nhà ở hiện nay ngày càng gia tăng, theo nhận định của Lê Đình Phong – chuyên gia hàng đầu tại SaleReal. Dự án Sunshine City SaiGon ra chủ đầu tư Sunshine Group chào đón trên thị trường đã đem đến làn gió mới lạ trên thị trường quận 7 hiện nay.

Ở thời điểm hiện tại, Sunshine City SaiGon là dự án căn hộ duy nhất tích hợp công nghệ 4.0 vào trong căn hộ để quý khách hàng có những trải nghiệm mới mẻ khi sinh sống tại đây.

Bởi vậy, sự xuất hiện của dự án Sunshine City Sai Gon chắc chắn là điều mà khách hàng đang tìm kiếm và mong chờ nhất hiện nay.

Dự án Sunshine City Saigon Quận 7 phân tích giá bán

Căn hộ Sunshine City SaiGon có mức giá dự kiến dao động từ 50 -55triệu/m2. Đối với các dự án cùng phân khúc trong khu vực, đây là một mức giá vô cùng cạnh tranh.

Đặc biệt, dự án còn sở hữu phương thức thanh toán theo Lê Đình Phong đánh giá là rất linh hoạt cùng với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn vào thời điểm chào bán. Do đó, đây là thời điểm vô cùng thích hợp để quý khách hàng đầu tư vào dự án căn hộ cao cấp quận 7 này.

Căn hộ Sunshine City SaiGon vượt trội

Rất nhiều khách hàng sẽ bất ngờ khi dự án Sunshine City SaiGon sở hữu mức giá vô cùng cạnh tranh đến như vậy mà lại có hệ thống tiện ích tầm cao vượt trội hơn tất cả các dự án căn hộ trong khu vực Quận 7. Lựa chọn sinh sống tại dự án Sunshine City SaiGon, quý khách hàng sẽ cảm thấy choáng ngợp với chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp được chủ đầu tư chú trọng xây dựng ngay chính dự án để quý khách hàng có những phút giây sống tuyệt vời tại đây.

Các tiện ích sống nổi bật của dự án như trung tâm mua sắm, khu vực vui chơi giải trí, khu vực rèn luyện thể dục thể thao, khu vực nhà hàng sang trọng đẳng cấp,….được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng hiện nay.

sunshine city saigon toan canh ho boi

Lựa chọn sinh sống tại dự án Sunshine City SaiGon, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm tất cả những tiện ích sống đẳng cấp mà chủ đầu tư đem đến. Mỗi ngày sống tại đây sẽ là một trải nghiệm mới mẻ dành cho quý khách hàng. Đặc biệt hơn cả, quý khách hàng không cần phải di chuyển qua xa để đến các địa điểm vui chơi, giải trí khác mà ngay tại dự án quý khách hàng có thể tận hưởng hết tất cả các tiện ích cao cấp.

Nhanh tay sở hữu căn hộ Sunshine City SaiGon để tận hưởng những giá trị sống tuyệt vời mà chủ đầu tư đem đến nhé. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ cao cấp quận 7 này.

Xem thêm: Sunshine City Saigon chủ đầu tư công ty Sunshine Group