Sunshine City Saigon| Căn hộ Quận 7 chủ đầu tư Sunshine Group

Quận 7 là một khu vực phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh, tại đây có khá nhiều dự án nổi trội. Trong năm 2018, người ta nhắc đến bất động sản khu Đông rất nhiều, thế nhưng cho đến khi dự án Sunshine City Saigon chủ đầu tư xuất hiện thì khu Nam thành phố mới trở nên sôi động và được chú ý nhiều hơn.

sunshine city saigon chu dau tu sunshine

Sunshine City Saigon là một sản phẩm can ho o Quan 7 được tư vấn cho khách hàng bởi Lê Đình Phong chuyên viên tư vấn bất động sản. Những giá trị khác biệt đến từ chung cư quận 7 làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Sunshine City Saigon chủ đầu tư như thế nào?

Dự án Sunshine City Quận 7 được đầu tư bởi Sunshine Group, một đơn vị xây dựng mới nổi 2 năm trở lại đây. Đây cũng là cái tên tạo nên thành công của rất nhiều dự án lớn đồng thời cũng là người thâu tóm hơn 20 quỹ đất vàng tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang.

Sunshine Group nổi tiếng về nhà công nghệ với thiết kế đỉnh cao. Theo như Lê Đình Phong tìm hiểu và cập nhật, Sunshine City Saigon là dự án căn hộ cao cấp thuộc dòng Sunshine Apartment. Ngoài ra, Sunshine Group còn có các dòng Sunshine Villas (biệt thự thấp tầng), Sunshine Sky Villas (biệt thự trên không) và dòng căn hộ nghỉ dưỡng Integated Resort Sunshine Marina.

Ngoài lĩnh vực đầu tư bất động sản, đơn vị còn có những lĩnh vực phát triển song song là trường học, thương mại điện tử, công nghệ, dịch vụ trong đó nổi bật nhất phải kể đến đó là hệ thống Sunshine School, hệ thống chuỗi giáo dục liên cấp từ mần non đến cấp 3 THPT được đầu tư vào xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Những dòng sản phẩm này đã phần nào nói lên được tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư Sunshine Group.

Các sản phẩm của Sunshine Group luôn mang một thiết kế riêng biệt, thu hút, những dự án của đơn vị đã góp phần thay đổi diện mạo của chung cư, căn hộ Việt Nam thời gian qua. Sunshine Group đã bắt đầu Nam tiến với những dự định, dự án lớn được đánh giá rất cao. Sự xuất hiện của đại gia bất động sản sẽ làm thị trường sôi động, cạnh tranh hơn.

Tham khảo thêm căn hộ Quận 7 cập nhật tại http://ledinhphong.vn/

Danh sách căn hộ Quận 7 lựa chọn mới, hợp lý và tối ưu cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau bởi ledinhphong quý khách không nên bỏ qua.

Vị trí dự án Sunshine City Saigon tầm nhìn chiết lược Sunshine

Vị trí dự án Sunshine City Saigon tọa lạc tại đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7. Điểm mạnh vị trí dự án Sunshine City Quận 7 đó là nằm ngay khu đô thị được đồng bộ bậc nhất Sài Gòn, có kết nối giao thông thuận tiện đến các quận lân cận. Từ dự án, di chuyển trong vòng 3 phút để đến được khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chỉ cách đó tầm 250m. Sunshine City quận 7 có thể coi là dự án chung cư cao tầng cuối cùng tọa lạc gần Phú Mỹ Hưng bởi sự phát triển nhanh chóng của những dự án bất động sản cận kề khu vực này.

sunshine city saigon vi tri chien luoc

Chủ đầu Sunshine triển khai dự án đầu tiên tại Sài Gòn cách cầu Phú Mỹ 1km, nên việc di chuyển ra vào các Quận 1, 2, 3 cũng rất dễ dàng, hoặc là kết nối với huyện Bình Chánh, Nhà Bè cũng chỉ mất ít phút. Khách hàng từ căn hộ đi qua Quận 2 rồi kết nối đến Quận 9, Thủ Đức rất thuận tiện thông qua cầu Phú Mỹ.

Ngoài ra, dự án nằm ngay bên cầu Phú Thuận, bên cạnh dòng sông Cả Gấm thuộc bờ Nam thành phố, tiếp giáp mặt sông nên khách hàng dễ dàng tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành và có tầm view thoáng đãng không bị che chắn.

SaleReal đánh giá, vị trí dự án sẽ là một khu đô thị sầm uất, sôi động chứa hàng ngàn tiện ích lớn nhỏ vô cùng hiện đại, đẳng cấp.

Xem ngay: Căn hộ Sunshine City Saigon có nên đầu tư vào lúc này