Sự lựa chọn nào hoàn hảo giành cho bạn tại Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ trở thành một điểm sáng trong ngành bất động sản khu vực cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô Hà Nội và kiến tạo cơ hội sở hữu một căn hộ đẳng cấp cho hàng nghìn người dân.

>>> Thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

chung-cu-sun-city-nguyễn-trãi1-1024x576

Vinhomes Smart City sở hữu mọi yếu tố để trở thành một nơi an cư lý tưởng cho bạn và gia đình. Vì sao lại như vậy? Rất đơn giản, bởi ngày nay, tại các khu đô thị như Hà Nội với quỹ đất ngày càng hạn hẹp mà còn người lại quá đông thì khi được chọn lựa giữa căn hộ chung cư và nhà mặt đất rất nhiều khách hàng có xu hướng lựa chọn an cư tại các căn hộ chung cư bởi vì có nhiều ưu điểm nổi trội về xây dựng, thiết kế và quy hoạch, tiện ích… và đặc biệt là mức độ bảo đảm an ninh, an toàn cho cuộc sống cư dân. Hơn thế nữa, với một căn hộ cao cấp tại một siêu đô thị như Vinhomes Smart City thì không có lý do gì mà người dân lại không ưa thích cả. Về thiết kế, các dự án chung cư hiện nay cũng như Vinhomes Smart City đều được xây dựng với các ý tưởng thiết kế thông minh và tối ưu hóa nhất có thể để giúp cư dân ở đây dễ dàng bài trí nội thất và sáng tạo ra không gian sống mang phong cách riêng. Và quan trọng hơn đó là các Vinhomes Smart City có không gian sống xanh với nhiều hồ nước nhân tạo, công viên cây xanh kết hợp với những tòa nhà cao tầng tạo nên một không gian hài hòa và tinh tế. Đây là một ưu điểm đặc biệt và vô cùng nổi trội của các căn chung cư cũng như những khu đô thị hiện đại ngày nay so với các căn hộ mặt đất.

Vinhomes Smart City được trang bị đầy đủ mọi tiện nghi cần thiết để tạo nên một cuộc sống lý tưởng, với thiết kế đầy đủ, đồng bộ và hiện đại nhất với tổ hợp các khu văn phòng, khu căn hộ chung cư, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, trung tâm mua sắm Vincom,… để cư dân tại Vinhomes Smart City có được một cuộc sống tiện nghi nhất.

Vinhomes Smart City cũng tọa lạc tại vị trí “hoàng kim” hiếm có tại quận Thanh Xuân, thuộc cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội, có thể dễ dàng kết nối với các trung tâm hành chính lớn của quận hay các khu vui chơi giải trí, kinh tế. Với nhiều tiện ích vô cùng đa dạng và hấp dẫn, Vinhomes Smart City hứa hẹn đem lại một cuộc sống theo tiêu chuẩn cao cấp dành cho các cư dân sinh sống tại đây trong tương lai.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số dự án khác cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư là dự án Vincity Đan Phượng