Stella Mega City Cần Thơ môi trường văn minh đón ánh sáng

Chỉ một bước chân, chủ Đất nền đã từ nhà ra không gian thiên nhiên thoáng đãng và vô vàn tiện ích đẳng cấp như ở resort là yếu tố làm nên sức hấp dẫn của các nền sắp ra mắt chính là trái tim dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Kita Group .

Stella Mega City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Asaka Riverside Asaka Long An

Đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Cần Thơ môi trường văn minh

Là một sản phẩm bất động sản của thương hiệu Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group, Tiến độ Stella Mega City tuân thủ chặt chẽ bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group với bốn tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. biệt thự Stella Mega City Bình Thuỷ là dự án đất nền biệt thự và nhà phố đi đến rất nhiều tỉnh thành và quận huyện quân trọng tại Sài Gòn, đi đến trực tiếp với trung tâm Sài Gòn. Với tâm huyết và tiềm lực tài chính mạnh mẽ của Kita Invest, Stella Mega City sẽ xứng tầm là một khu đô thị hiện đại, văn minh và đáng sống cho người dân trong khu vực.

Chủ đầu tư dành đến hơn 50% diện tích của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Kita Group để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên một không gian rộng lớn, trong lành, thoả thích vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em Bên cạnh tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là vị trí thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng đời sống của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi Hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và tản khói tối tân, cùng thiết kế đường thoát hiểm và tầng hầm gửi xe tân tiến đảm bảo đáp ứng cho mỗi Đất nền một chỗ đỗ xe ô tô. Mang vẻ đẹp phóng khoáng và vững chãi của kiến trúc đương đại, khéo léo bố trí khe lấy sáng xen kẽ, đồng thời mở rộng diện tích lô gia và các khung cửa sổ giúp cho không gian Stella Mega City Cần Thơ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thông thoáng và xanh sạch nhất.

Nhà phố Stella Mega City HUD đón ánh sáng

Chủ đầu tư mong muốn, với một đời sống ồn ào, khói bụi bên ngoài, biệt thự Stella Mega City Bình Thuỷ sẽ trở nên không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền tảng cho những tổ ấm gia đình, thích hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường hoàn hảo cho những giá trị tương lai, trở nên tiêu chuẩn cho chất lượng đời sống mới. Ưu điểm chung của tất cả những nhà phố cao tầng xây dựng tại Stella Mega City Cần Thơ đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ Đất nền nào quý khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/young-town-long-an/

Đối với những quý khách hàng đang tìm hiểu mua nhà để ở thì Stella Mega City Cần Thơ là một sự lựa chọn hoàn hảo và tiềm năng bởi những giá trị đời sống mà dự án đất nền biệt thự và nhà phố mang đến là rất lớn, Khía cạnh khác giá trị này không chỉ dừng ở thời điểm hiện tại mà còn được đảm bảo cho tương lai, mang đến một đời sống hoàn hảo nhất cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá và mặt bằng đất nền cũng như danh sách các căn đẹp nhất. Mọi chi tiết về Stella Mega City Cần Thơ sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây.

Tham khảo bởi: Citygarden.edu.vn