Sống đẳng cấp tại Khu chung cư hạng sang The Sang Residence

“Cái được nhất vẫn là sức khỏe, cuộc sống hàng ngày bình yên, xung quanh là cây xanh khiến con người cảm thấy thư thái và bao dung. Con cái cũng được phát triển tự do, không còn bị giam nhốt trong những ngôi nhà ống với không gian chật hẹp”. Đó là thông điệp mà chủ đầu tư Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang VN muốn gửi gắm tới quý cư dân trong khu đô thị Khu chung cư hạng sang The Sang Residence.

The Sang Residence

Nghiên Cứu Thêm tin tức tại Giagocchudautu: Có nên xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ

Dự án The Sang Residence đầy đủ thông tin

dự án chung cư hạng sang The Sang Residence nằm tại con đường mặt tiền đường Phạm Kiệt, Ngũ Hành Sơn. Nơi đây là 1 trong những trọng điểm mà thành phố đang chú trọng phát triển về mọi mặt, trong số đó có đầu tư BĐS nên đây được tiên đoán là 1 trong những cơn sốt cho các chủ đầu tư. Hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hiện đại, đầy đủ và thuận tiện, giúp phương tiện đi đến tiện lợi trong khu vực quận và với nhiều quận khác trong thành phố. Được đánh giá là vị trí thuận lợi của Ngũ Hành Sơn, dự án bất động sản thừa hưởng những tiện lợi mà vị trí mang lại. Khuê Mỹ giai đoạn này đang là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh lẹ và toàn diện về mọi mặt của Đà Nẵng, đây cũng là khu vực lôi kéo nhiều sự đầu tư của trong nước và nước ngoài. Từ vị trí dự án căn hộ, cư dân có thể đi đến khá tiện lợi đến các khu vực xung quanh nó như khu vực trung tâm Đà Nẵng, các khu vực huyện ngoại thành khác và các tỉnh lân cận.

Căn hộ đẳng cấp Khu chung cư hạng sang The Sang Residence ven sông lần này chính là tâm huyết mà chủ đầu tư Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang đã rất chú trọng trong từng chi tiết từ trong ra ngoài. Xây dựng 1 hệ thống tiện ích nội khu với tiêu chí đồng bộ và tiện ích trong từng chi tiết kèm theo, dự án bất động sản lần này đã hé lộ những điểm nóng trong ý định xây dựng và triển khai 1 hệ thống toàn diện và phù hợp với lối sống hiện đại hiện nay. Bạn cần 1 không gian sở hữu thể tập gym vừa giúp rèn luyện sức khỏe mà lại sở hữu được thân hình gọn gàng. Hiểu được nhu cầu đó, chủ đầu tư đã áp dụng xây dựng khu thể hình, phòng Gym và với những trang thiết bị hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, an toàn cho người sử dụng.

Khu The Sang Residence kênh sinh lợi

Cách thiết kế nhà ở có view đẹp nhất cũng được các kiến trúc sư áp dụng cho việc thiết kế căn hộ này. Bạn sẽ có 1 môi trường sống xuất sắc cho những thiên nhiên, cho những cây xanh, và cho những ai yêu thích môi trường xung quanh thì quả là điều rất là thích thú. Theo đại diện Chủ đầu tư, hiện tại dự án bất động sản đã có gần nhiều căn được sở hữu. Sở dĩ Khu chung cư hạng sang The Sang Residence hút khách như thế vì ngay từ đầu dự án bất động sản này đã được thiết kế nhắm vào nhu cầu nhóm KH trẻ. Cụ thể, dự án bất động sản có nhiều căn hộ 2PN với diện tích 50m2 – 105,5m2 giúp tổng giá căn hộ dễ mua (chỉ khoảng 2.5 tỷ/căn ) nên phù hợp với đặc tính tích lũy tài chính ban đầu thấp của người trẻ.

The Sang Residence

Đọc Thêm tin này các dự án condotel tại Giagocchudautu: loại hình condotel là gì

Phương thức thanh toán của Khu chung cư hạng sang The Sang Residence rất linh hoạt với những chính sách hấp dẫn với các gói ưu đãi cho các KH mua căn hộ hạng sang. Khu chung cư hạng sang The Sang Residence với mức giá bán dự định khoảng 50 triệu/m2. Những căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích sẽ từ 50m2 – 105,5m2. Với những nhân tố trên, Khu chung cư hạng sang The Sang Residence đảm bảo sẽ là 1 lựa chọn mà bạn không thể nào bỏ qua. Trên đây là những nhân tố tạo nên sức hút, điểm vượt trội của Khu chung cư hạng sang The Sang Residence, xứng đáng là dự án bất động sản trọng điểm của thành phố nói riêng cũng như VN nói chung.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: dự án City Garden