Sản phẩm máy bơm Matra dòng 3 pha công suất 7.5kW

dòng máy bơm nước công nghiệp Matra có ưu điểm nổi bật nhất đó chính là có thiết kế với họng bơm lớn. Chính vì thế nên dòng máy bơm này được gọi là loại máy bơm lưu lượng. Ứng dụng rộng rãi trong đời sống mỗi ngày của mọi người.

>> máy bơm trục ngang 

Cùng với đó, cột áp của thiết bị thấp cũng như lưu lượng đẩy cao nên sản phẩm thường được ứng dụng trong bể bơi, bơm thoát nước ở tầng hầm và thậm chí còn Sử dụng trong nông nghiệp cũng như trồng trọt và chăn nuôi.

Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình ảnh sản phẩm máy bơm công nghiệp, trong số một số loại máy bơm thì máy bơm nước trục ngang Matra CM32 – 200A chính là một sản phẩm thịnh hành nhất ngày nay,phù hợp để ứng dụng trong mọi lĩnh vực, chính vì thế mà sản phẩm được dùng trên toàn quốc.

Thông số kỹ thuật của máy bơm nước trục ngang Matra CM32 – 200A

+ Xuất xứ : ITALYA

+ Công suất : 7.5 Kw

+ điện năng : 380 V/50 Hz

+ Cột nước : 6 – 36 M

+ Lưu lượng : 60.5 – 38.5 M

>> máy bơm nước công nghiệp công suất lớn 

+ Họng xả : 32 mm

+ Họng hút : 50 mm

+ Mã: CM 32 – 200A

Sản phẩm là một thiết bị được nhiều khách thường xuyên sử dụng bởi lượng điện tiêu thụ của máy bơm nước công nghiệp Matra rất thấp và chạy hãng điện 3 pha 380V.

Thương hiệu máy bơm nước công nghiệp Matra được tin hoạt động nhiều trong các công trình xây, được nhiều kỹ sư công trường trên khắp Việt Nam ứng dụng, chọn lựa.

>>  máy bơm nước 3 pha https://goo.gl/WVZBAK

Sản phẩm máy bơm nước Matra được xuất xứ tại Italya. dòng máy bơm nước công nghiệp matra hiện tại là dòng sản phẩm có nhiều mẫu mã, kích thước cũng như giá thành mua bán tùy theo từng chức năng của từng loại sản phẩm.

Tại Hà Nội, tổ chức CP Matra Quốc Tế là một đơn vị chuyên cung ứng một vài dòng thiết bị sử dụng trong ngành công nghiệp,Công ty cổ phần Matra quốc tế luôn mang tới cho khách mua chọn lựa thiết bị một phương pháp tối ưu về một vài hãng thiết bị máy bơm công nghiệp.

Một số thiết bị máy bơm nước công nghiệp Matra phân phối tại Việt Nam: Máy bơm ly tâm trục ngang; Máy bơm ly tâm trục đứng; Máy bơm giếng khoan; Máy bơm hút chất ăn mòn; Máy bơm đầu rời; Máy bơm đa tầng cánh.

>> máy  bơm chìm giếng khoan https://goo.gl/8UQ2HU

Quý khách có yêu cầu tìm hiểu về sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Matra vui lòng liên lạc với hotline của tất cả chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com


Was This Post Helpful:

0 votes, 0 avg. rating

Share:

admin

Leave a Comment