Sala Thủ Thiêm được trang bị đầy đủ với các trang thiết bị nổi tiếng

Khu can ho new city khởi nguồn một khu dự án chất lượng vượt trội cho quý khách hàng. Căn hộ cao cấp căn hộ New City vị trí tại đường Mai Chí Thọ số 10 thuộc quận 2 gần dự án New City được xây dựng bởi Đại Quang Minh Thủ Thiêm tiêu chuẩn một lối sống lành mạnh quần thể căn hộ chung cư quận 2. Hãy tìm hiểu những đặc điểm nổi trội tại căn hộ cao cấp căn hộ New City.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Với hệ thống xe điện hiện đại, từ cho thue can ho sala chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Từ bán căn hộ Sala quận 2, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời.

Với thiết kế sang trọng – tinh tế – cùng tầm nhìn rộng, thoáng, nội thất cao cấp và hiện đại khiến quý khách bước vào khu du an khu do thi sala như muốn dừng bước để gia nhập cộng đồng.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc căn hộ Imperia hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 được đầu tư theo tiêu chuẩn cao cấp mang tầm vóc quốc tế. Tại Cho thuê căn hộ Sala quận 2, mọi cư dân sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…

Tiện ích cho thuê căn hộ Sala quận 2: Với đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa như: Khu phức hợp văn phòng – thương mại cao cấp. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của cho thuê căn hộ Sala quận 2, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán bán căn hộ Sala quận 2 hợp lý nhất. Mr Trắc – 0903 191 286


Was This Post Helpful:

0 votes, 0 avg. rating

Share:

admin

Leave a Comment