Saigon Gateway Đất Xanh mang sự hiện đại đến với dự án

Dự án Saigon Gateway tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa mặt tiền đường Song Hành quận 9.

Với ưu thế này, vị trí dự án Saigon Gateway Dat Xanh cũng rút ngắn thời gian di chuyển của cư dân tương lai đến bất cứ địa điểm hay dự án quan trọng nào của thành phố. Cụ thể, bạn chỉ mất 3 phút để đến khu khép kín mới Thủ Thiêm – quận 2, 4 phút tới trung tâm quận 1, 7 phút đến quận 4 và 10 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng – quận 7, …..

Du an Jamila Khang Dien sản phẩm bất động sản tâm huyết của chủ đầu tư Khang Điền bên cạnh những sản phẩm bất động sản tầm cỡ , điểm nhấn ấn tượng của căn hộ Jamila Khang Điền là cơ sở hạ tầng rất đẹp và chất lượng cao.

Saigon-gate-810x469

Chi tiết dự án căn hộ Saigon Gateway Đất Xanh

Với mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, chu dau tu Dat Xanh luôn luôn nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân trong mỗi dự án mà mình triển khai xây dựng. Tiếp nối những thành quả của các dự án đi trước, dự án Saigon Gateway được thừa hưởng và phát huy lại tất cả những ưu điểm về tiện ích của dự án đó là: trường học liên cấp quốc tế, bênh viện đa khoa đẳng cấp, hệ thống hồ bơi trong nhà và ngoài trời, hệ thống hồ sinh thái và cảnh quan cây xanh, hệ thông các siêu thị, hệ thống các nhà hàng ẩm thực, hệ thống an ninh bảo vệ, các khu vui chơi, giải trí cho trẻ em, khu rèn luyện sức khỏe, tập gym và các sân thể thao, khu phát triển sinh học, khu công viên phần mềm, …

Chưa dừng lại đó, các căn hộ tại dự án Saigon Gateway mang thiết kế hiện đại và hài hòa với thiên nhiên. Diện tích đa dạng cũng được nhà đầu tư thiết kế linh hoạt để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi hộ gia đình, mỗi centimet đều tận dụng tối đa công năng vốn có.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sống cho người Việt , Đất Xanh  luôn chú trọng đến từng chi tiết trong dự án.