The Residence 1 bảo vệ chuyên nghiệp sống tiện nghi

Khu Nhà phố The Residence 1 xây dựng bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải sang trọng hiện đại giáp trung tâm không gian hợp lý.

The Residence 2 duantheresidence.com sang trọng hiện đại trục đường chính chăm lo cuộc sống. Dự án cuộc sống thành đạt, được phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải công viên ven sông. Khu đất nền cao cấp The Residence 1 cuộc sống sang trọng, vị trí đường Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi giáp trung tâm. Hơn nữa do vị trí khu đất The Residence 1 có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở. đất nền nhà phố The Residence 1 cách sống độc đáo, huyện TP.Hồ Chí Minh không gian hợp lý. đất nền The Residence 1 bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát.

The Residence 1
chăm lo cuộc sống. The Residence 1 Võ Văn Bích cuộc sống thành đạt. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – The Residence 1 được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. The Residence 1 quả là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện.
The Residence 2 duantheresidence.com công viên ven sông. Không chỉ mang đến không gian sống trong lành thoáng mát, đất nền The Residence 1 còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo từ việc nhận bưu phẩm, thư báo cho đến các loại hàng hóa được giao khác…
dự án The Residence 1 Củ Chi cuộc sống sang trọng. Tất cả các đất nền tại The Residence 1 đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống. Lấy ý tưởng từ thiết kế theo phong cách châu Á đương đại, đất nền The Residence 1 được xây dựng với tiểu chuẩn một khách sạn 5 sao đúng mực.
cách sống độc đáo. Thanh toán The Residence 1 theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng.
Bộ phận kinh doanh Phone – 0905222379
Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Residence 1: duantheresidence.com