Quan tâm vấn đề gì khi lựa chọn máy bơm giếng khoan công nghiệp

Giếng khoan được nhiều gia đình lựa chọn, chính bởi thế mà máy bơm giếng khoan đã trở thành thiết bị được sử dụng nhiều trong cuộc sống của bạn thời điểm hiện tại. Giếng khoan được xây dựng tại một số hộ gia đình, trong công nghiệp, dùng nước giếng khoan vẫn là lựa chọn của nhiều người. Tùy theo môi trường vận hành, thuộc tính nguồn nước, nhu cầu sử dụng..mà người tiêu vận hành sẽ chọn mua những loại máy móc thích hợp.

>> Tham khảo thêm về máy bơm giếng tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Giai đoạn này trên thị trường Việt Nam có hai dòng máy bơm chính dùng cho bơm nước giếng khoan dạng tõm và bơm đặt cạn. Mỗi loại này đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Chính do vậy mà mọi người tùy theo nhu cầu vận hành, khả năng số tiền mà chọn mua loại máy móc bơm sao cho hợp nhất. Bơm được đặt trên thành giếng hoặc trên nóc bể chứa thường được chọn mua nhiều hơn vì chúng có tính vận hành ổn định; dễ dàng cài đặt cũng như khắc phục sự cố; đặc biệt là tiêu hao ít năng lượng cũng như chi phí vừa phải.


Các loại máy bơm đặt chìm giếng khoan được sử dụng nhiều tại Việt Nam bao gồm: máy bơm Pentax; máy bơm Ebara; máy bơm Matra; bơm Foras… Điều cần coi xét nhất khi nghiên cứu, mua, sử dụng sản phẩm này đó chính là chúng mình cần phải biết các yếu tố cần có như: công suất, lượng nước, độ đẩy cao,…của bơm.

>> Xem cụ thể về bơm giếng khoan thả chìm

Cụ thể, quý thượng đế cần lưu ý một số điểm sau đây:
+ Xác định được địa điểm đặt nguồn nước cũng như đọ sâu của giếng và tầng nước ngầm.
+ dùng những loại bơm dân dụng có công suất trong dao động từ 125W-750W với mức nước trung bình dao động từ 8m trở xuống. Hãng bơm này có lượng nước trung bình đạt khoảng 1-5m3/giờ nên rất thích hợp đối với việc cấp nước cũng như cho những thiết bị trong gia đình của bạn như: máy giặt; máy nước nóng; một số công trình thi công dựng; một số tòa nhà chung cư…cần đẩy nước lên cao thì nên vận hành bơm chìm (bơm hỏa tiễn), vận hành bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, chạy ổn định.
+ Giếng khoan có mực nước sâu trên 60m nên sử dụng loại bơm tõm chuyên dụng để chắc chắn được lưu lượng.

Trong thực tế, các loại máy bơm này được dùng nhiều trong một số trạm bơm nước (cấp 1 hoặc cấp 2) cấp nước cho sản xuất nông nghiệp hoặc vận hành đối với một số khu đô thị.
Để được hướng dẫn về loại máy cũng như kỹ thuật lắp đặt, vận hành máy bơm nước dùng cho giếng khoan. Khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm của thương hiệu máy bơm tsurumi của Nhật Bản. Nếu quý khách có nhu cầu lấy giá máy bơm chìm tsurumi mời xem thông tin tại đây.


Was This Post Helpful:

0 votes, 0 avg. rating

Share:

admin

Leave a Comment