Phương án đầu tư dự án Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền đang tạo dấu ấn riêng cho mình khi được quy hoạch tại tâm điểm là phương Phú Hữu quận 9, sở hữu vị trí đắc địa hơn rất nhiều so với các dự án lân cận khác. Vậy phương án đầu tư dự án Safira nào sẽ tạo được hiệu quả cao nhất đối với các khách hàng, nhà đầu tư.

Vì sao nên đầu tư dự án Safira Khang Điền

Kết nối giao thông chính là một trong những yếu tố mà được nhiều người quan tâm tại Safira Khang Điền. sẽ chia sẻ các phân tích cùng nhận định của mình thông qua các bài viết: Đánh giá căn hộ quận 9 Quốc Dũng Blog tại dungquoc.com.

tien do du an safra khang dien

Có vị trí nằm tại khu vực trung tâm quy hoạch của các căn hộ Quận 9 giá rẻ, Safira Khang Điền đã được thừa hưởng khá nhiều giá trị hiện hữu từ cơ sở hạ tầng hiện đại đến các trung tâm thương mại lớn và những vực dân sinh như giáo dục- y tế đạt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Số lượng căn hộ Safira cũng lên tới hơn 1500 căn, tuy vậy, vẫn rất nhiều khách hàng của dự án mới Khang Điền này không biết, với số lượng như vậy thì việc đầu tư căn hộ theo phương án nào là khả thi nhất. Để tìm hiểu, quý khách hàng có thể tham khảo các tin tức thị trường và những phân tích thị trường căn hộ Quận 9 Quốc Dũng Blog tại dungquoc để hiểu hơn về dự án này.

Tổng quan sơ bộ của căn hộ Safira quận 9 Khang Điền

Dựa theo quy hoạch của dự án, căn hộ Safira Khang Điền dự án dungquoc được bố trí 4 lô đất để phát triển với tổng quy mô lên tới hơn 2,7 ha được phân chia theo loại hình căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, shophouse…

Khu dân cư Khang Điền được thiết kế theo mô hình hoàn toàn biệt lập cùng với hệ thống tiện ích thương mại đa dạng, phục vụ nhu cầu của các cư dân sinh sống tại đây. Lợi thế của khu căn hộ này còn nằm tại không gian thông thoáng, trong lành với đa phần đều là các mặt giáp sông như khu luyện tập, thể dục thể thao và sân golf…

Không phải ngẫu nhiên mà căn hộ Hausalto lại thu hút khách hàng đến như vậy. Dự án VinCity Grand Park của Tập đoàn Vingroup hiện đang là cái tên sáng giá trên Thị trường căn hộ Quận 9.

hinh anh du an safira

Video giới thiệu dự án Safira của Quốc Dũng Blog

Loại hình đầu tư tại Safira ổn nhất

Safira Khang Điền được dự án sẽ được tăng giá trị trong khoảng thời gian từ 1-2 năm tới dẫn đến có nhiều loại hình đầu tư khác nhau như:

– Đầu tư lâu dài

Có thể đầu tư vào loại hình này bằng cách mua đi bán lại kết hợp với loại hình đầu tư căn hộ cho thuê đều được. Giá trị giá gia tăng tài sản so với việc gửi lãi suất tại ngân hàng hoàn toàn khả thi. Với loại hình đầu tư ở phân khúc căn hộ cao cấp này, khách hàng có thể thực hiện tham khảo thêm mô hình căn hộ 02-03 phòng ngủ cũng như những loại hình cao cấp khác tại đây.

– Đầu tư ngắn hạn

Là sự lựa chọn khôn ngoan của nhiều nhà đầu tư hiện nay qua hệ thống hướng view, số tầng, diện tích. Những trường hợp này đòi hỏi vốn đầu tư không quá cao.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm những thông tin xoay quanh dự án căn hộ VinCity Grand Park quận 9? Quý vị đang lo lắng vì không biết chủ đầu tư này có đáng tin tưởng và uy tín để gửi gắm niềm tin hay không?.Đánh giá bởi Quốc Dũng Blog sẽ giúp quý vị giải đáp những thắc mắc xung quanh căn hộ này.

– Đầu tư lướt sóng

Đây là một dạng đầu tư dưới 6 tháng, tuy nhiên, cũng cần phải chú ý đến các chính sách bán hàng từ phía chủ đầu tư thị trường cũng như sức hút của dự án.