Phong thủy của Sunwah Pearl ra sao?

Thực tế cho thấy rằng, phong thủy không phải là mê tín mà đó chính là khoa học vì sự cân đối về bố cục, vị trí, tỷ lệ có khả năng thay đổi tâm lý con người, tất cả công việc đều từ đấy mà cát tường, dễ dàng. Đó cũng chính là 1 trong những lý do làm Sunwah Pearl nhận được sự quan tâm khá lớn của nhiều người đang có ý định mua 1 căn hộ mới cho mình, vì dự án này có vị thế phong thủy đẹp tới bất ngờ. Vậy Click here để biết thêm được dự án Sunwah Pearl có phong thủy như thếnào?

ban can ho jamila hơn 4000 m2 diện tích dành để phục vụ cho hạ tầng tiện ích. Tại đây sẽ  mang đến cho cư dân nơi đây những giá trị thiết thực nhất cùng với sự trải nghiệm tuyệt vời nhất tại dự án Jamila

Dự án Part Riverside là Khu Biệt thự cao cấp với đầy đủ tiện ích cao cấp. http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ là một trong các dự án tạo nên tên tuổi MIK trong phân khúc nhà phố- biệt thự, MIK rất chú trọng đến việc xây dựng hệ thống tiện ích nội khu cho dự án Park Riverside theo tiêu chuẩn cao cấp và đồng bộ.

Tong quan sunwah pearl

Có thể nói đối với người dân Việt Nam thì những giá trị văn hóa tín ngưỡng dân tộc vẫn luôn luôn tồn tại như 1 truyền thống tốt đẹp và ít nhiều nó cũng đem đến may mắn cho rất nhiều người dân Việt. Trong đó thì coi phong thủy lúc xây cất nhà hoặc bày trí đồ dùng gì đó trong nhà cũng mang đến các điềm lành nhất định. Chính vì thế mà lúc chọn lựa mua nhà mới bạn cũng cần chú tâm tới vấn đề này để có khả năng đón thêm cát tường về cho mình.

Xét về hướng, căn hộ cao cấp Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh luôn luôn là chọn lựa hoàn hảo với thế tựa sơn hướng thủy: phía trước mặt là sông Sài Gòn trữ tình, sau lưng dựa vào Sài Gòn Pearl. Theo các nhà phong thủy, đây chính là các chỗ “tụ khí” khiến chủ nhà đầy tài lộc, may mắn. Cũng vì vị thế nằm cạnh bờ sông, mọi căn hộ Sunwah Pearl đều có khả năng đón các làn gió tươi mát. Một căn nhà thoáng đãng, luôn luôn được thay gió mới sẽ đẩy lùi “âm khí” và thuận lợi sinh ra “dương khí”, nâng cao sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Nhất là, sống tại những nơi có ánh sáng thiên nhiên, các cảm xúc tích cực sẽ hình thành, đồng thời sức khỏe hệ thần kinh cũng được nâng cao rõ rệt và với cấu trúc không gian mở tân tiến cho nên căn hộ cao cấp Sunwah Pearl lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên mang tới sức khỏe và lợi ích tinh thần cho những người sống ở đây. Một tố chất khác quyết định phong thủy của Sunwah Pearl là điều kiện sinh thái luôn luôn trong lành. Bên cạnh việc được thừa hưởng không khí mát lành từ sông Sài Gòn, căn hộ cao cấp Sunwah Pearl còn có khá nhiều cây xanh trong khuôn viên. Với mật độ xây dựng chỉ 21%, nơi đây xứng đáng là ngôi nhà xanh hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Bên cạnh đó thì theo phong thủy, căn nhà bị khuyết góc cạnh sẽ là lý do làm những người trong nhà dễ gặp phải khó khăn, trở ngại trong công việc, thường bị bệnh tật. Các căn Sunwah Pearl đều được thiết kế vuông vức đến mức hoàn hảo, bảo đảm phong thủy.

Với những yếu tố bảo đảm tốt nhất về những vấn đề phong thủy, dự án Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ là một nơi sinh sống cực kỳ tuyệt hảo, đem lại nhiều tài lộc và lợi ích về sức khỏe, tâm lý, việc làm cho gia chủ. Chính vì thế, bạn không nên bỏ qua cơ hội được an cư trong một không gian vừa tuyệt đẹp, vừa tiện lợi lại vừa sở hữu phong thủy hoàn hảo này nhé!