Phí quản lý dự án căn hộ Đảo Kim Cương

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương đang được khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm khi có hệ thống tiện ích nổi bật nhất khu vực kết hợp với mật độ xây dựng thấp tạo nên giá trị sống lý tưởng cho cư dân. Vậy thì phí quản lý dự án căn hộ Đảo Kim Cuơng là bao nhiêu? Có cao hơn so với các dự án khác hay không? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin đến khách hàng và bạn đọc về phí quản lý cũng như các khoản phí khác cần chi trả khi sống và làm việc tại đây.

Dự án Đảo Kim Cương chính là một trong những nơi được nhiều khách hàng rất yêu thích và được giới chuyên gia đánh giá đáng sống bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách quan tâm dự án Thạnh Mỹ Lợi có thể xem thêm bài viết phân tích của nhóm chuyên gia canhoquan2.

Bài viết giúp quý khách biết được những đặc điểm nổi bật nhất của căn hộ Kusto Home Quận 2.

thiet ke du an dao kim cuong

Phí quản lý của dự án Đảo Kim Cương Quận 2

Theo quy định mới nhất của UNBD thành phố Hồ Chí Minh thì phí quản lý đối với các dòng chung cư, căn hộ cao cấp sẽ rơi vào khoảng 1000 USD/m2/S sẽ tương đương với khoảng 23 triệu VNĐ/m2/diện tích sử dụng toàn căn hộ.

Do nằm trong cùng phân khúc căn hộ cao cấp tại Quận 2 nên phí Daimond Island cũng sẽ dao động theo mức quy định của nhà nước và UND thành phố đưa ra tầm khoảng 21 đến 22 triệu/m2/diện tích sử dụng căn hộ.

Thị trường căn hộ Quận 2 đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Tham khảo danh sách những dự án chung cư Quận 2 ở đây: http://canhoquan2.today/du-an/.

Ngoài dự án Đảo Kim Cương, một số dự án căn hộ Quận 2 đang được xây dựng và được nhiều khách hàng quan tâm như Vista Verde, Feliz En Vista, One Verandah, Empire City,…

Để hiểu rõ hơn về phí quản lý theo từng diện tích căn hộ, chúng tôi xin nêu ra một số phí quản lý căn hộ để khách hàng và bạn đọc có thể nắm rõ hơn. Cụ thể:

Đối với căn hộ có 1 phòng ngủ, diện tích khoảng 80m2 thì phí quản lí rơi vào khoảng 1,680,000 VNĐ/tháng còn đối với căn hộ có từ 2 phòng ngủ trở lên, có diện tích từ 90 đến 240m2 thì phí quản lý từ 1890000 đến 5040000 VNĐ/tháng.

Đối với căn hộ ở Villa Poor, Villa Garden, Villa Sky, diện tích từ 390 đến 650m2 phí quản lí rơi vào khoảng 8,190,00 đến 13,650,000/tháng.

Phí quản lý trên sẽ được đóng lại theo quy định của đơn vị quản lý dự án, được nhân viên quản lý toà nhà thu kèm với tiền điện, nước vào đầu tháng. Với phí quản lý được đơn vị quản lý dự án đưa ra như vậy cho cư dân là số tiền không hề nhỏ khi mức phí quản lý tối thiểu đã gần 2 triệu đồng/tháng đối với những căn có diện tích nhỏ, còn các căn mà có diện tích lớn thì cũng ngót nghét 14 triệu/tháng.

Quý khách muốn biết được nội thất dự án Đảo Kim Cương xem ngay bài viết của chuyên trang canhoquan2.today.

Bài viết sẽ giúp quý khách biết được chất lượng của hệ thống trang thiết bị nội thất bên trong dự án Thạnh Mỹ Lợi Quận 2.

Ngoài việc cư dân phải trả tiền điện, nước theo nhu cầu sử dụng của gia đình thì cư dân có thể phải trả thêm phí gửi xe. Cụ thể: Đối với xe máy rơi vào khoảng 2,4triệu/năm còn đối với ô tô thì rơi vào khoảng 24 triệu/năm.

Mặc dù phí quản lý không hề nhỏ đối với cư dân nhưng bù vào đó cư dân có thể yên tâm vì số tiền đó được dùng vào rất nhiều điều khoản để đảm bảo chất lượng môi trường sống cho cư dân như: Chi trả tiền lương cho nhân viên vệ sinh, đội ngũ bảo vệ an ninh, chăm sóc, bảo dưỡng khu vui chơi, giải trí, thu gom rác thải, chăm sóc cảnh quan toàn nhà…

Một số tiện ích miễn phí cho cư dân Đảo Kim Cương nhận được

Chúng tôi xin được phép nêu ra các hạng mục tiện ích được hoàn toàn miễn phí khi phục vụ cư dân Đảo Kim Cương như:

Hồ bơi cao cấp chuẩn resort nghỉ dưỡng: Hồ bơi tràn có diện tích 2300m2, hồ thể thao theo chuẩn Olympic 50m.

Khu phức hợp thể thao trong nhà và ngoài trời như: Sân bóng đá, sân tenis, sân cầu lông, khu chạy bộ, sảnh yoga, phòng tập gym…

Khu vui chơi dành cho trẻ em trong nhà và ngoài trời, hồ bơi trẻ em, lâu đài thiên văn, con tàu hải tặc …

Khu ẩm thực, các phòng sinh hoạt chung, thư viện mặt trời, khu vực tổ chức sự kiện…

Trên đây là những thông tin xoay quanh về phí quản lý căn hộ Đảo Kim Cương mà chúng tôi muốn chia sẻ đến khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án. Hi vọng bài viết sẽ mang đến thông tin bổ ích cho khách hàng và bạn đọc.