Park Riverside tránh xa sự xô bồ của cuộc sống

Gia ban Park Riverside – Giữa sự bổn bề của cuộc sống và những bon chen của một thành phố năng động nhất hiện nay, bạn mong ước được sống những ngày tháng thoải mái cùng gia đình tại một nơi sang trọng, hiện đại và cảnh sắc hữu tình. Nhưng bạn khó có thể tìm thấy được điều đó, vì hiếm có những nơi như vậy để cho bạn lựa chọn. Chúng tôi giới thiệu đến bạn dự án biệt thự nhà phô Park Riverisde  – một dự án hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu của bạn và hiện được đông đảo khách hàng quan tâm.

Xem thêm: Chuẩn mực phong cách sống thượng lưu tại Park Riverside

Dự án Diamond Island tại khu vực quận 2, một vị trí dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố cũng và nhiều khu vục khác nhau trong thành phố. Diamond Island còn có hệ thống tiện ích dịch vụ chuẩn quốc tế. Xem thêm về giai đoạn 2 dự án Empire City ngay khu Thủ Thiêm. Cập nhật tiến độ dự án Empire City mới nhất.

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Dự án biệt thự nhà phô Park Riverisde tọa lạc trên mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9. Nằm ở khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, đây là nơi hội tụ của nhiều tuyến giao thông huyết mạch, có tầm ảnh hưởng lớn đến sự phát triên của thành phố. Không những thế, nơi đây còn là tập trung nhiều các khu dân cư, các công ty, nhà máy lớn của thành phố. Vì vậy, trong tương lai nơi đây được xem sẽ là khu dân cư bậc nhất của Quận 9. Còn nữa, từ dự án Park Riverisde đến khu du lịch Suối Tiên – điểm đến du lịch hết sức hấp dẫn của thành phố và khu vực. Đây là một điều kiện thuận lợi góp phần vào việc phục vụ cuộc sống của bạn thêm tốt hơn. Bằng việc sở hữu cho mình một vị trí “vàng” như vậy mà dự án Park Riverisde đã thu hút được số lượng đông đảo người quan tâm.

Và một điều quan trọng, tiên quyết đến sức thu hút của bất kỳ một dự án nào đó là tiện ích mà nó đem lại. Không những sở hữu cho mình một vị trí “vàng”, lối kiến trúc hiện đại mà Park Riverisde còn sở hữu cho nó một hệ thống tiện ích mà ít ai có thể ngờ tới. Nội khu của dự án Park Riverisde không chỉ đơn thuần là những căn hộ cao cấp, biệt thự sang trọng mà còn có siêu thị minimart, hồ bơi hiện đại, phòng Gym – yoga đa năng, nhà hàng trên sông, khu café sang trọng, khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, trường học quốc tế, khu tập dưỡng sinh, bệnh viện đa khoa, bêns du thuyền đẳng cấp, … ngay bên trong nội khu dự án.

Với bấy nhiêu ưu điểm đó có đủ để bạn có một cuộc sống thật sự an tâm tại dự án Park Riverisde.