One Verandah kiến trúc độc đáo

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah có vị trí hiếm hoi nằm tại phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 thành phố quận 2. Dự án vượt trội sở hữu lối kiến trúc độc đáo mang phong cách sống hoàn toàn mới đến từ Singapore. Căn hộ cấp cao của được tập đoàn Maple Tree trang bị hàng loạt những hệ thống tiện ích nội khu khuôn viên, dần hình thành nên 1 cộng đồng dân cư sở hữu mức sống lí tưởng nhất thành thị.

Khi sống tại dự án One Verandah, quý khách hàng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ vị trí, hạ tầng giao thông cũng như hạng mục tiện ích.

Nếu quý khách hàng đang có ý định mua có thể xem bài viết tổng hợp về căn hộ MapleTree: nhatpham , bài viết ra đời với mục đích giúp quý khách hàng có thể nắm rõ thông tin về căn hộ cao cấp quận 2 này cũng như xem thử có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Trong bài viết sau Nhật Phạm Bất Động Sản sẽ chia sẻ đến điểm lý thú của sản phẩm này.

one verandah kien truc doc dao

Dự án căn hộ One Verandah được chủ đầu tư tập đoàn Maple Tree triển khai quy hoạch ỏ khu dân cư mới Thạnh Mỹ Lợi quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Đó là dự án mang nhiều ưu thế từ địa điểm, với một mặt đường sông Sài Gòn tráng lệ và đến 4 mặt tiền con đường lớn tạo nên khả năng liên kết vùng cực kỳ dễ dàng và linh hoạt cho cư dân.

có vị trí vị trí hoàn hảo Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, dự án tọa lạc tại trung điểm của 4 trục đường chính là Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh và con đường 103 ven sông Thạnh Mỹ Lợi, một vị thế được nhiều chuyên gia phân tách là vị thế đắc địa hiếm hoi nhất khu vực. Dự án nằm trong khu vực đang mang sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, dịch vụ và tiện ích nâng cao mức sống của cư dân khu vực lên một tầm cao mới.

One Veradah tọa lạc tại với nhiều ưu điểm vì nằm gần mang các nhân tố chờ sở hữu nhiều giá trị tiềm năng cao. Dự án nằm gần có khu đô thị cao cấp Đảo Kim Cương, ngay dưới cây cầu Thời Đại ( cầu nối đảo Kim Cương và khu Thạnh Mỹ Lợi ).

với một vị thế có khả năng liên kết vùng xuyên suốt, sau khi cầu nối đảo hình thành, sẽ nối liền khu vực Thạnh Mỹ Lợi tạo thành các con phố nối dài ra đến đại lộ Mai Chí Thọ, vì vậy mà cư dân trong khu vực sẽ sở hữu sở hữu lưới giao thông di chuyển dễ dàng đến một số khu vực trọng tâm của thành thị và các khu vực thành phố kế cạnh.

Dự án căn hộ One Verand có vị trí nằm gần một số khu đô thị lớn như: khu đô thị hành chính – kinh tế Thủ Thiêm, khu dân cư cao cấp đảo Kim Cương, khu đô thị Thảo Điền và Cảng Cát Lái, nhờ vào vị trí kim cương gần như trọng tâm của khu vực mới Thạnh Mỹ Lợi nên sự ảnh hưởng về tăng thêm giá trị của khu vực càng ngày càng cao.

Thạnh Mỹ Lợi là một trong những khu dân cư đang trong quá trình phát triển, đi kèm bên cạnh đó là sự hiện diện mãnh đất vô cùng tiềm năng tọa lạc bên cạnh dòng sông Sài Gòn. Để biết chi tiết hơn, khách hàng nên xem qua bài viết sau đây, đánh giá chính xác sự tiềm năng mà vị trí căn hộ Thạnh Mỹ Lợi này có được : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html

Đi kèm theo đó có sự phân tích chuyên sâu của Nhật Phạm &  Cộng Sự chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng đút kết khá nhiều ý hay.

Do nằm gần những trục đường lớn trong khu vực nên dự án One Verandah sở hữu mối liên kết giao thông cực kỳ thuận lợi, mang một số tuyến tiến trình ngắn tiết kiệm được nhiều thời gian đi đến cho cư dân:

Tiêu biểu là những tuyến giao thông liên kết đến một số khu vực trọng điểm như:

Từ dự án One Verandh, khách mua sẽ mau lẹ tiếp cận những khu dân cư lớn như: Thủ Thiêm, Thảo Điền, Cảng Cát Lái, hay qua đảo Kim Cương chỉ với dao động thời gian tối đa chỉ 10 phút đi lại.

mau lẹ đến quận 7 với đường qua cầu nối đảo ra đại lộ Mai Chí Thọ vào tuyến Vành Đai Trong chỉ mang thời gian 15 phút đi xe.

10 phút để quý khach với thể kết nối đến trọng điểm quận một, 20 phút ra sân bay Tân Sơn Nhất, 15 phút về đến cầu Thủ Thiêm, và đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ với 15 phút kết nối.

Qua đây, KH mang thể thấy dự án One Veradah có vị trí gần như là trọng điểm của một số trục đường huyết mạch của khu vực Thạnh Mỹ Lợi, không các vậy còn với mạng lưới liên kết vô cùng nhanh lẹ và linh hoạt, rút ngắn được khá nhiều thời gian kết nối.

Giá trị dự án còn được tăng lên bởi sự cộng hưởng phát triển của một vài nhân tố chờ có tiềm năng cao trong tương lai, tiêu biểu nhất là cầu nối đảo ( iện tại đang xây dựng ).

Hệ thống dịch vụ, hạ tầng giao thông được quy hoạch hiện đại, đồng bộ và ngày càng được đầu tư phát triển mạnh mẽ, tạo nên 1 cộng đồng dân cư văn minh với mức sống cao cấp đáng mơ ước.

Khía cạnh khác, dự án còn là một căn hộ cấp cao được trang bị hệ thống tiện ích đạt qui định 5 sao, có thiết kế đặc biệt và tiên tiến, One Verandah còn mang đến cho cư dân 1 môi trường sống hoàn toàn khác biệt, một phong cách sống mới gây được sự để ý ngay từ lần thứ nhất có nhiều đối tượng quý khách.