Nơi sống tuyệt vời nhất quận 2 căn hộ Diamond Island

Can ho Diamond Island tọa lạc gần 3 trục đường lớn tại quận 2 là đại lộ Mai Chí Thọ, Vành Đai 2, Đồng Văn Cống. Với vị trí của dự án Diamond Island được kết nối khá thuận tiện đến nhiều khu vực trọng điểm với 3

Cơ hội đầu tư tại Valencia Riverside quận 9 một siêu dự án ngay trung tâm hành chính mới của thành phố hay dự án River Park Tower là dự án nhà phố cao cấp được bao bọc bởi 3 mặt sông. Hai sản phẩm dự án Valencia Riverside và dự án River Park Tower hứa hẹn sẽ là sản phẩm hót năm 2017.

du an diamond island phoi canh

Vị trí dự án căn hộ Daimond Island quận 2

Đây cũng chính là một cơ hội vàng cho bất động sản khu vực tăng trưởng nhờ kết nối giao thông thuận lợi. Ngoài ra, Diamond Island được nằm cạnh các khu đô thị lớn của quận 2 vì vậy cư dân sinh sống tại Diamond Island cũng sẽ được nâng tầm giá trị sống bên cạnh những khu đô thị lớn như vậy.

Tiện ích và dịch vụ là một trong những yếu tố quyết định thành công của dự án Diamond Island. Chủ đầu tư Kusto Home đã đầu tư hàng loạt các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, nơi đáp ứng nhu cầu của khác biệt nâng tầm giá trị cuộc sống của cư dân tại đây.

Được mệnh danh là dự án có không gian sông tốt nhất Sài Gòn năm 2016, nơi đây còn là nơi ngằm bình minh và hoàng hôn ven sông Sài Gòn đẹp nhất, bởi vậy sự thành công của dự án đã được những khách hàng sống tại đây chứng nhận.