Những yếu tố tạo nên sự yên tâm khi mua Palm Garden Keppel Land?

Là phân khu vực căn hộ cao cấp được hình tạo trong khu vực đô thị Palm City. Kế hoạch hiện đang tọa lạc trên Nam Rạch Chiếc, quận 2, công trình thuộc phân khúc hạng A Đối với đầy đủ các riện ich sang trọng và điều kiện sống sang trọng. Palm Garden Keppel Land sẽ là chỗ lưu giữ đầm ấm về những khoảnh khắc của đời an cư.

palm garden cho luu giu dam am ve nhung khoanh khac

Thương hiệu đầu tư nổi tiếng của Dự án Palm Garden Quận 2

nhà đầu tư dự án chung cư Palm Garden là công ty TNHH Nam Rạch chiếc, hợp tác liên doanh Keepel Land – Trần Thái – Tiến Phước. Trong đấy Kepple là chủ đầu tư thế năng lại từ quốc đảo sư tử (Singapore). Tập đoàn Keppel Land tạo trụ sở chánh trên Singapore hoạt động trên 3 lĩnh vực chính, chuyên nhấ t là kinh doanh bất động sản, hiện nay Kepple có mạng lưới đầu tư phủ khắp châu Á và trở tạo thương hiệu nổi tiếng nhất nhì trong số khu.

Tập đoàn Singapore tạo 20 5 hoạt độgn trên lĩnh vực bất động sản trên Việt Nam, từ đấy Kepple đã khẳng định được thuong hiệu và địa thế và nhận được rất nhei26u giải thưởng quốc tiễn có quan nói lại những tác phẩm chiến lược tiêu bểu như: kế hoạch Compound, văn phòng hạng A, khu vực kinh doanh, căn hộ sang trọng, khu nhà phố. Các công trình BDS qui mô của Kepple đang hiện diện trên Việt Nam như: trung tâm quốc tiễn, Sedona Suites Royal Park, Saigon Center trên trung tâm quận một thành phố hồ Chí Minh, Estella Height, The Estella, về sau sẽ hình thành cần Parl Garden nổi tiếng trong số khu vực đô thị Palm City.

thụ thích hợp tác giữa ba tập đoàn sẽ đánh dấu lối tiến gần cho những dự án xây dựng trên Việt Nam, Palm Garden Quận 2 là phân khúc nhà phố tọa lạc trong số phức dự án Palm City. Theo thông tin cập nhật Palm City đang trong giai đoạn đồng bộ và sẽ được bàn giao sớm khoảng đầu 5 2018, trước đ1o Palm Heght đã đi vào hoạt động thắng lợi.

Tham khảo thêm: Sơ lược vài nét về dự án căn hộ Palm Garden Quận 2

Dự án căn hộ Palm Gardenđược bảo lãnh vì ngân hàng nào?

Palm Garden Quan 2 không chỉ lớn lớn mạnh do nhiều thương hiệu nổi tiếng mà uy tính của nhà đầu tư còn được ngân hàng kinh doanh BIDV đ1ung nên bảo lãnh- ngân han2gt hương mại cổ phần đầu tư và xây dựng Việt Nam BIDV.

Ngân hàng BIDV là 1 trong số các ngân hàng lớn mạnh và được Quý khách tin dùng. BIDV khi chấp nhận bảo lãnh cho chiến lược sẽ áp dụng quy trình kiểm tra tiềm năng các nhà đầu tư chặt chẽ, nhằm bảo đảm tiềm năng để dự án hoàn tạo đúng tiến độ.

BIDV sẽ trực tiếp quản lý nhiều chi thanh toán của Quý khách cho nhà đầu tư. Nếu xảy nên trường thích hợp chủ đầu tư đừng hoàn thành kế hoạch đúng tiến độ thì ngân hàng sẽ đứng ra nhằm hoàn trả Tất cả nhiều lợi ích đã nhận theo hợp đồng gồm nhiều chi tiền đã đóng, phí phạt và lãi mà nhà đầu tư có trách nhiệm cần thanh toán.

chiến lược gần của khu đô thị Palm City Keppel Land luôn đáp ứng được các yếu tố trông hứa hẹn của Khách hàng phải dự án luôn nhận đươc thụ chú trọng đầu tư của Khách hàng. Đây là kế hoạch danh đầu tư và chờ sẽ thu nhiều lợi nhuận.

khi mua căn hộ tại đây Quý khách sẽ nhận các ưu đãi từ nhà đầu tư, bên cạnh tình thanh chi tốt thì can ho Palm Garden sẽ là nơi mở nên thiên đường sinh sống hoàn mỹ cho bạn và gia đình. Hãy hưởng thụ khoảnh khắc an cư tuyệt hảo trên đây.

Bài liên quan: Vị trí căn hộ Palm Garden có những lợi thế gì?


Was This Post Helpful:

0 votes, 0 avg. rating

Share:

dung-salereal

Leave a Comment