Những ưu điểm của dự án NovaBeach Cam Ranh

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh đang có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn, và Novaland là một trong số đó. Sau khi đã thực hiện thành công một số dự án thì năm 2019 Novaland tiếp tục giới thiệu ra thị trường dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas.

Ưu điểm trong việc đầu tư NovaBeach Cam Ranh

Vì thị trường cũng có nhiều dự án khác nên có sự cạnh tranh tương đối cao, và để tạo sự cạnh tranh cho dự án NovaBeach Cam Ranh thì Novaland đánh vào tâm lý khách hàng, đưa ra chương trình đầu tư hấp dẫn mang tên “sinh lời từ dòng vốn đầu tiên”. Theo đó, khi đầu tư vào đây thì khách hàng có được lợi ích rất lớn vì sở hữu một tài sản có tiềm năng tăng giá rất cao trong tương lai, và vừa được hưởng lợi tức 8%/năm cho đến lúc bàn giao sản phẩm.

diem an tuong novabeach

Và chủ đầu tư cam kết là khi condotel NovaBeach Cam Ranh đi vào hoạt động, khách hàng thu được lợi nhuận 1 tỷ/năm trong vòng 3 năm đầu, và họ cũng áp dụng chính sách chia sẻ lợi nhuận 90%-10% bắt đầu từ năm thứ 4 (khách hàng 90%, chủ đầu tư 10%). Đó là những gì chủ đầu tư nói, còn theo VNREP chúng tôi thì mức lợi nhuận đó là rất hấp dẫn, nhưng tính thực tế thì chưa biết được, phải đợi thời gian trả lời.

Trong đợt giới thiệu đầu tiên, NovaBeach Cam Ranh sẽ bán ra thị trường 50 căn biệt thự thuộc dòng biệt thự lagoon đơn lập (lagoon là biệt thự ven hồ), căn biệt thự có 2 phòng ngủ, trang bị nội thất cao cấp, có hồ bơi riêng, diện tích biệt thự từ 300-450m2, dự kiến giá bán 15 tỷ/căn.

Những lợi thế khác của khu nghỉ dưỡng NovaBeach Cam Ranh

Khu nghỉ dưỡng NovaBeach Cam Ranh được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Avani – thuộc tập đoàn đa quốc gia Minor Hotels Group.

loi the du an novabeach

Dự án NovaBeach Cam Ranh Khánh Hòa nằm ở khu trung tâm của Bãi Dài Cam Ranh, đây là bãi biển đẹp, gần đường Nguyễn Tất Thành và cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 5 phút di chuyển, từ đây đến Nha Trang cũng chỉ khoảng 35 phút.

Năm 2018 ngành du lịch của Khánh Hòa đón khoảng 6,3 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế là 2,8 triệu lượt (tăng 37% so với năm 2017). VNREP dự báo năm 2019 và những năm sau lượng khách du lịch đến Khánh Hòa sẽ còn tăng nhiều hơn, lý do là đầu năm 2019 Việt Nam tổ chức hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên, nhờ đó mà thế giới biết đến nhiều hơn, tần suất xuất hiện của hình ảnh Việt Nam trên các phương tiện truyền thông đại chúng rất lớn.

mat bang novabeach

Cùng với đó là sự hỗ trợ từ phía nhà nước. Chủ trương của chính quyền là mở nhiều đường bay mới từ các nước trên thế giới đến Việt Nam, các đường bay đó đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Trung Quốc. Thêm nữa là sự quảng cáo ngành du lịch Việt Nam với các thị trường Hàn Quốc, Châu Âu. Và việc tổ chức các lễ hội ví dụ như Festival biển Nha Trang 2019 cũng có ý nghĩa đối với ngành du lịch nói chung, đối với NovaBeach Cam Ranh nói riêng.

Trên đây là một số thông tin về dự án NovaBeach Cam Ranh, nếu so với những thông tin cần biết về dự án thì chỉ nhiêu đây còn rất ít. Vì vậy quý khách thực sự quan tâm dự án nên tìm hiểu thêm qua báo chí, tin tức, và cách nhanh nhất là liên hệ với chuyên gia bất động sản nghỉ dưỡng VNREP để trao đổi nhiều hơn.