Những ưu đãi khi mua căn hộ tại dự án chung cư One Verandah

du an can ho one verandah quan 2

Dự án One Verandah là 1 trong nhiều chiến lược hạng sang chứa đựng vị thế vô cùng đắc địa trên quận 2. Lúc mà kế hoạch này tọa lạc trong 1 khu vực có Cơ sở hạ tầng giao thông được đồng bộ và hoàn thiện tại mức nhất nhì của quận. Do thế dự án thu hút được cực kỳ những Quý khách hàng chú ý. Cùng với Đôi nét các ưu đãi trong chính sách lúc mua căn hộ tại dự án căn hộ One Verandah.

Các ưu đãi cho Khách hàng khi mua căn hộ trên chiến lược One Verandah

Đối với Khách hàng lúc mua căn hộ tại chiến lược One Verandah Mapletree, sẽ có được các ưu đãi lớn từ chủ đầu tư. Nhất là là trong số việc cho phép thanh toán tạo các đợt và giúp cho vay kinh tế. Phải sẽ có những Quý khách hàng tạo khả năng sở hữu căn hộ trên chiến lược này trên.

Thanh toán tiền mua căn hộ theo 10 đợt Đối với mức tiền thanh toán từ 5-10% mỗi đợt trong số quá trình thi công xây dựng, và thanh toàn 45% lúc bàn giao căn hộ. Để đảm bảo cho Khách hàng về thủ tục giấy tờ, nhà đầu tư cho phép Quý khách hàng giữ lại 5% lợi ích căn hộ nhằm thanh toán sau khi đã tạo giấy tờ sở hữu trong số tay.

Bảng giá thành căn hộ One Verandah

Mức giá cả bán nên trên thời kỳ căn hộ được chủ đầu tư tung nên sàn là ở mức 45 triệu/m2. Đây là mức giá cả tạo tiềm năng cạnh tranh lớn mạnh Với nhiều kế hoạch cùng với phân khúc. Nhưng chiến lược dự án One Verandah MapleTree đến ẩn chứa những lợi ích khả năng về tiện ích, môi trường an cư, cảnh quan.

Xem ngay: bảng giá căn hộ One Verandah

Diện tích những căn hộ trên chiến lược này dao động như sau:

+ các căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích thị trường là 77m2 đến 82m2, diện tích sử dụng là 70m2 tới 74m2

+ những căn hộ 3 phòng ngủ diện tích sàn từ 107m2 đến 108m2, diện tích sử dụng từ 98m2 tới 101m2.

Kết cấu điểm nhấn của các căn hộ trên chiến lược One Verandah

các căn hộ tại dự án One Verandah sở hữu các tiện ích đẳng cấp tiên tiến. Đặc trưng trong số cách của nhiều căn hộ tại đây là điển hình của nét sáng trúc châu Âu. Những lợi ích của tân tiến đồng điệu trong thụ nhấn nhá Đối với kiến trúc cổ điển khiến toát lên vẻ lịch lãm, tỉ mỉ của căn hộ.

nhiều loại căn hộ trên dự án bao gồm có: căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ, căn penhouse, căn duplex.

môi trường mở của căn hộ sẽ trợ giúp căn nhà tận dụng được các yếu tố thiên vậy nhằm căn chủ lúc nào cũng đầy đủ ánh sáng và thoáng đãng. Sự giao hòa Với tự vậy làm người an cư trong số căn hộ sẽ luôn cảm thấy sảng khoái, dễ chịu.

Đọc thêm: Những ưu thế mà One Verandah MapleTree sở hữu

Các tiện nghi vượt bậc tại chiến lược One Verandah

các cơ sở vật chất tại kế hoạch du an One Verandah là những tiện nghi đẳng cấp nhất mà Khách hàng có quan tìm cảm thấy. Với trên 70 tiện ích tạo cao cấp 5 sao, dự án One Verandah đợi sẽ mang đến đời an cư lý tưởng cho cư dân tại đây. Bao gồm có: khu vực bể bơi đẳng cấp vậy giới, phòng tập Gym, yoga, khu tiệc nướng ngoài trời…

các tiện nghi ngoại khu: hệ thống giáo dục và bệnh viện đẳng cấp quanh dự án đáp ứng những nhu cầu an sinh của dân cư chiến lược, lối chiến lược không xa là hàng loạt những trung tâm thương mại mạnh như Parkson, Metro… Sẽ phục vụ các đòi hỏi vui chơi giải trí, tham quan, mua sắm của dân cư tại kế hoạch One Verandah quan 2.

Bài liên quan: Cập nhật bảng giá căn hộ dự án One Verandah quận 2


Was This Post Helpful:

0 votes, 0 avg. rating

Share:

dung-salereal

Leave a Comment