Nhà Thầu Xây Dựng Hausbelo có uy tín

Bài viết này đội ngũ SaleReal sẽ thông kê và đánh giá từng hạng mục công trình nổi bật tại dự án Hausbelo. Qua khía cạnh thực tế của chúng tôi có nhiều năm làm việc tại thị trường căn hộ quận 9 nói riêng và thị trường căn hộ quận 9 nói chung.

Đây là một trong những dự án sở hữu nhiều yếu tố vượt trội so với các dự án cùng phân khúc lân cận trong khu vực, hứa hẹn trong thời gian tới quý A/C sẽ dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ đầu tư đầy tiềm năng và là nơi an cư lâu dài lý tưởng cho mọi gia đình.

Hiện tại theo cập nhận của SaleReal Team tại duanhausbelo.net thì có nên đầu tư HausBelo sẽ được chủ đầu tư xây dựng và đảm bảo được tiến độ thi công dự án. Đây là thông tin tại http://duanhausbelo.net/ tích cực từ tập đoàn EZ LAND đưa tới đông đảo khách hàng đầu tư căn hộ quận 9.

Dự án Hausbelo sẽ bàn giao vào thời điểm nào?

Hausbelo EZ LAND quận 9 là một dự án thu hút đông đảo kahcsh hàng đầu tư trong thời gian qua, sau thành công của dự án Hausneo thuộc phân khúc bất động sản tầm trung. Hiện tại theo thông tin chúng tôi cập nhật thì dự án Hausneo đã được giao dịch thành công đến 80% giỏ hàng chủ đầu tư trong ngày mở bán đầu tiên. Đây là một dự án có sưc ảnh hưởng vô cùng lớn tại thị trường bất động sản quận 9 trong thời gian qua.

thiet ke can ho hausbelo

Trong dự án Hausbelo được chủ đầu tư EZ Land trang bị toàn bộ thiết bị cao cấp cho các tiện ích công cộng trong dự án. Cuối năm 2018 thị trường bất động sản quận 9 sẽ đón nhận thêm nguồn cung đa dạng từ dự án căn hộ Hausbelo, hi vọng khách hàng đầu tư sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp với tầm tài chính của mình trong thời gian tới.

Quy mô dự án Hausbelo có gì nổi bật.

Dự án Hausbelo được xây dựng trên quỹ đất có vị trí đắc địa bậc nhất khu vực quận 9. Đây là nơi quy tụ các hạng mục công trình nổi bật và những tuyến đường giao thông trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh, quý khách hàng đầu tư căn hộ Hausbelo sẽ dòn đầu tiềm năng tăng giá vượt bật cũng những những giá trị khai thác trong tương lai hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh trong bối cảnh thị trường bất động sản có nhiều biến động như hiện nay.

khau hieu du an hausbelo

Trong dự án Hausbelo được xây dựng 2 block căn hộ, sẽ cung cấp ra thị trường quận 9 hơn 560 căn hộ và shophouse thương mại. Khách hàng đầu tư sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm khai thác có giá trị cao, gia đình trẻ cũng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một căn hộ Hausbelo vừa túi tiền của minh. A/C nên cân nhắc về dự án Hausbelo khi đang có nhu cầu đầu tư tại khu vực này.

Nhà thầu xây dựng COFICO ra sao?

Thông tin chính thức được cập nhật từ tập đoàn EZ LAND thì dự án Hausbelo được xây dựng bởi nhà thầu này. Đây là công ty được đông đảo khách hàng tin tưởng cũng như sự tín nhiệm của các tập đoàn lớn hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Các dự án được công ty COFICO xây dựng đều được thuộc phân khúc bất động sản cao cấp có quy mô hàng đầu Sài Gòn tại quận 2.

Video giới thiệu dự án HausBelo

Các dự án tiêu biểu mà tập đoàn nhà thầu xây dựng này đã triển khai như: Khu đô thị Sala Đại Quang Minh, đây là khu đô thị có quy mô lớn cao cấp nhất khu đô thị Thủ Thiêm hiện tại. Nơi đây trong tương lai sẽ là nơi đáng sống nhất Việt Nam và là một khu đô thị hàng đầu Đông Nam Á. A/C có thể thấy COFICO là một tập đoàn xây dựng có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc.

Dự án căn hộ cao cấp Estella Height được nhà thầu xây dựng này thị công, đầu năm 2019 dự án này sẽ bàn giao đến khách hàng. A/C có thể thấy những công trình mà tập đoàn này đã triển khai, đều đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình đạt chuẩn.

Căn hộ Hausbelo được nhà thầu này đảm nhiệm chính cho công trình, quý khách hàng có thể phần nào yên tâm khi đầu tư căn hộ Hausbelo một sản phẩm vừa túi tiền nhưng chất lượng cao cấp. Các gia đình trẻ có thể an tâm an cư lâu dài tại dự án Hausbelo.

Follow chuyên trang SaleReal về duanhausbelo.net

https://audioboom.com/users/5336559

https://photoshopcreative.co.uk/user/chuyengiao2yytuf944

Bài viết do Team SaleReal tại duanhausbelo.net và các cộng sự cập nhật.