Nhà thầu thi công dự án Hausbelo quận 9 là đơn vị nào?

Ngoài những thông tin đắt giá từ vị trí dự án, hệ thống tiện ích nổi bật được chủ đầu tư EZ Land thực hiện tại thị trường căn hộ quận 9, thì nhà thầu thi công dự án cũng là 1 trong những vấn  đề đang nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

Nhà thầu thi công dự án Hausbelo là ai? Uy tín có tốt không? Tiến độ thi công dự án đang ở giai đoạn nào? Đó là những vấn đề xoay quanh dự án Hausbelo quận 9 được khách hàng căn hộ quận 9 tìm hiểu nhiều nhất.

Cùng theo chân các chuyên gia SaleReal trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin về nhà thầu thi công dự án, giúp quý khách hiểu rõ hơn về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm mà đơn vị này đã thực hiện.

Nhà thầu thi công dự án Hausbelo quận 9 là ai?

Nhà thầu thi công căn hộ Hausbelo chính là Công ty cổ phần xây dựng Số 1, COFICO, có trụ sở chính đặt tại số 108 Cao Thắng, quận 3, Thành phố HCM.

kien truc hausbelo quan 9

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hơn 40 năm, ông lớn hiện đang là 1 trong những đơn vị thầu thi công nổi tiếng, nhận được sự tin cậy từ phía khách hàng và đối tác.

Cofico chủ yếu phát triển mạnh trên các lĩnh vực xây dựng hạ tầng cơ sở, văn phòng thương mại, khu công nghiệp và các công trình dân dụng. Hỗ trợ dịch vụ tốt nhất cho chủ đầu tư đó chính là tiêu chí mà nhà thầu Cofico hướng tới trong các dự án mà mình thực hiện.

Với đội ngũ nhân lực được đào tạo kỹ lưỡng, tính đến thời điểm hiện tại, Cofico  đã thực hiện được trên 400 sản phẩm, từ thị trường trong và ngoài nước. Tại Việt Nam, các dự án của nhà thầu này được thực hiện xuyên suốt từ Bắc Chí Nam, nổi bật ở các tỉnh thành như

Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Thành phố HCM,…

hinh anh du an hausbelo

Môi trường sống dự án HausBelo của SaleReal Team

Một số thành công từ các dự án bất động sản được thi công bởi nhà thầu Cofico có thể kể đến là: Vista Verde, Estella Heights, Gateway, … các dự án này đều nhận được phản hồi khá tích cực từ phía khách hàng bởi chất lượng và tiến độ thực hiện đảm bảo bàn giao nhà đúng như kế hoạch.

Tại dự án Hausbelo quận 9, tin chắc rằng đây cũng chính là 1 sản phẩm sở trường của nhà thầu thi công Cofico, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành công rực rỡ.

Tiến độ thi công dự án Hausbelo nay đã đến đâu?

Được khởi công xây dựng từ đầu quý 2 năm 2018 đến nay, Hausbelo quận 9 luôn dành được sự ưu ái từ khách hàng trong các hạng mục xây dựng tại đây. Hiện tại, nhà thầu thi công và chủ đầu tư đã thực hiện được khá nhiều giai đoạn.

Căn hộ Hausbelo đã hoàn tất khâu thăm dò địa chất, san lấp mặt bằng. Và vừa xong giai đoạn dầm đất, làm móng, chuẩn bị cất tầng tại các tòa tháp.

Nhà thầu đối tác đã có sự chuẩn bị cho 1 bộ phận máy móc tiên tiến, hiện đại để thực thi dự án. Để đảm bảo an toàn thi công, xung quanh dự án được quây tôn toàn bộ, các trụ sở quản lý cũng đã được thành lập, đội ngũ thi công đang cật lực tiến hành các giai đoạn thi công tiếp theo.

Nhà thầu thi công dự kiến sẽ hoàn thiện dự án và bàn giao trong thời điểm sớm nhất, kịp cho chủ đầu tư có thể thực hiện các thủ tục mua nhà đến với khách hàng vào quý IV năm 2020, tức là hơn 2 năm kể từ khi công bố chính thức thời gian khởi công xây dựng.

Dự án Hausbelo quận 9 đã được cho phép booking đặt chỗ và sắp có thông tin mở bán chính thức với giá bán được SaleReal Team đánh giá là rất tốt cùng những chính sách thanh toán ấn tượng.

Khách hàng quan tâm đến căn hộ quận 9 tại dự án Hausbelo nên cân nhắc lựa chọn thời điểm mua nhà ngay trong giai đoạn mở bán đầu tiên để được hưởng những ưu đãi từ chương trình bán hàng của chủ đầu tư ngay bây giờ.

Trên đây là 1 số thông tin dự án Hausbelo cung cấp chủ yếu về nhà thầu thi công và tiến độ thực hiện của dự án, hi vọng những chia sẻ này sẽ tạo tiền đề vững chắc cho quý khách có thể lựa chọn 1 nơi an cư phù hợp.