Nhà thầu thi công dự án Đảo Kim Cương là đơn vị nào?

Thị trường bất động sản Quận 2 hiện nay đang rất sôi động, các dự án căn hộ cao cấp lần lượt ra đời và nhà đầu tư Kusto Home vừa cho ra mắt dự án đầu tiên tại Việt Nam là Đảo Kim Cương. Vậy chất lượng dự án liệu có đảm bảo hay không? Đây có lẽ là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về đơn vị thi dự án này.

Căn hộ ven sông Quận 2 đang là tiêu điểm chú ý của rất nhiều khách hàng bởi chất lượng cuộc sống ở đây. Chủ đầu tư Kusto Home vừa cho ra mắt Đảo Kim Cương chia sẻ qua canhoquan2, đây sẽ là dự án mới Quận 2 đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng

Vài nét về dự án Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương tọa lạc trọn vẹn trên hòn đảo duy nhất tại Quận 2 với diện tích 8ha với 3 mặt bao quanh là sông nước của sông Sài Gòn va Giồng Ông Tố. Với lợi thế đó, nơi đây tạo ra một không gian sống chất lượng, trong lành cùng với tiện ích mang phong cách resort. Nơi đây phù hợp với những gia đình muốn tận hưởng cuộc sống thanh bình sau những ngày làm việc mệt mỏi, và muốn con trẻ có một nơi phát triển tốt nhất.

“Khách hàng có thể tìm hiểu những thông tin xoay quanh dự án Đảo Kim Cương qua các bài viết của nhóm tác giả SaleReal tại SaleReal nắm được thị trường căn hộ Quận 2 để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu với tài chính.

thiet ke dao kim cuong

Nhà thầu xây dựng dự án Đảo Kim Cương

Dự án thuộc phường Bình Trưng Tây, Quận 2 với diện tích khỏang 8ha. Với nhiều phân khu chức năng, kiến tạo nên một sản phẩm căn hộ theo tiêu chuẩn cao cấp bậc nhất khu vực. Dự án Đảo Kim Cược xây dựng bởi nhà thầu Coteccons.

Coteccons được thành lập vào năm 2004 với vốn điều lệ ban đầu là 15.2 tỷ đồng cho đến năm 2010 được niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam, vốn điều lệ tăng lên 307.5 tỷ đồng và phát triển thành Coteccons Group.

Nhà thầu Coteccons được biết đến thông qua hàng loạt dự án từ dân dụng, hạ tầng gia thông…. cho đến thiết kế thi công trong và ngoài nước và còn là top 1 Việt Nam qua nhiều năm liền.

Qua góc nhìn đa chiều của nhóm  SaleReal Team dự án Đảo Kim Cương là dự án căn hộ cao cấp trên thị trường Quận 2 hiện đang nhận được nhiều sự chờ đợi của khách hàng về chất lượng cuộc sống cũng như những tiện ích và dịch vụ. Tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/mat-bang-tang-du-dao-kim-cuong/, những điểm ấn tượng trong thiết kế không gian sống của căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

dao kim cuong khong gian song ly tuong

Môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, với định hướng trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và tập đoàn xây dựng mang tầm quốc tế. Coteccons đã có hàng trăm dự án lớn nhỏ. Với đội ngũ cá bộ, quản lý, chuyên gia, kỹ sư trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm Coteccons đã thành công ở nhiều dự án có quy mô lớn. Gần đây nhất là tòa nhà Landmark 81 cao nhất Việt Nam hiện nay, ngoài ra còn có khách sạn Pullman Hải Phòng, khu đô thị Sala Thủ Thiêm, Đảo Kim Cương giai đoạn 2…..

Ngoài nhà thầu là Cocteccons thì còn có những đơn vị khác giúp chủ đầu tư Kusto Home thực hiện thành công dự án Đảo Kim Cương như:  đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới PTW, giai đoạn 2 là NQH, đơn vị quản lí Ascott và ngân hàng bảo lãnh Techcombank.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tiềm lực tài chính và uy tín của nhà thầu thi công dự án Đảo Kim Cương để giúp khách hàng có thển yên tâm rằng dự án sẽ được bàn giao đúng hẹn.