Mua căn hộ để định cư lâu dài, có nên chọn Laimian City HDTC quận 2?

Trong nhiều dự án căn hộ đang được triển khai tại quận 2 thì Laimian City (tên cũ là raemian city) là dự án được đánh giá tốt và thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng trong thời gian gần đây. Vậy có nên mua căn hộ Laimian City để ở hay không, cùng tham khảo những thông tin về dự án qua bài viết dưới đây.

Những đặc điểm của Laimian City thích hợp cho mua để ở

Tuy được xây dựng trên một diện tích lớn nhưng mật độ xây dựng ở Laimian City không quá cao, chủ đầu tư lại chú trọng bố trí nhiều mảng xanh trong nội khu dự án để có thể tạo nên sự xanh tươi, không khí trong lành cho cư dân. Quận 2 tuy cũng là khu vực trung tâm và gần với quận 1 những mật độ dân cư và nhà ở không cao, do đó đã tạo nên sự rộng rãi, thoải mái. Thêm vào đó, xung quanh dự án còn có nhiều kênh rạch có khả năng điều hòa khí hậu, góp phần làm cho không khí tại Laimian City thêm trong lành.

Khách hành chọn mua căn hộ Laimian City để ở có thể yên tâm vì sổ hồng được cấp cho người Việt có giá trị vĩnh viễn. Chủ đầu tư của dự án lại là đơn vị uy tín – HDTC, có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư và phát triển căn hộ. Các đối tác về xây dựng như Delta, thiết kế Han-guk Architects & Enginneers và giám sát Apave đều là cái tên hàng đầu, đem đến chất lượng cao nhất cho công trình.

căn hộ Laimian City giá bao nhiêu theo Trần Đình Hiếu phù hợp với mọi gia đình, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, đồng thời giới thiệu môi trường sống thuận lơi và rất tốt cho sức khỏe.

Khi hoàn thành, dự án Laimian City có hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ, cao cấp phục vụ gần như toàn bộ nhu cầu cuộc sống cho cư dân. Nhờ vị trí ở trung tâm của quận 2 nên cư dân tương lai của Laimian City còn được thừa hưởng tiện ích công cộng và dịch vụ hiện đại của quận 2 nói chung và các dự án liền kề như trường học, bệnh viện, mua sắm, ăn uống, giải trí, thư giãn. Nếu muốn sử dụng các dịch vụ ở trung tâm thành phố thì cũng rất dễ dàng vì giao thông vốn đã thuận lợi.

Laimian City là dự án căn hộ hướng tới thành phần cư dân thành đạt nên hứa hẹn sẽ tạo dựng cộng đồng văn minh, năng động. Thích hợp cho cuộc sống của khách hàng và tạo điều kiện phát triển, học tập cho thế hệ sau.

Cập nhật tiến độ xây dựng của dự án Laimian City

tong quan Reamian City

Có diện tích lên đến 131 hecta, dự án Laimian City chia làm hai giai đoạn xây dựng gồm 24 block và khoảng 13.000 căn hộ cao cấp. Hiện nay, dự án đang được tiến hành xây dựng phần móng cọc. Dự kiến vào năm 2021, sẽ hoàn thành và bàn giao giai đoạn 1. Còn giai đoạn 2 sẽ hoàn thành vào 4 năm sau đó, tức là năm 2025. Khi hoàn thành, dự án sẽ có hệ thống căn hộ cùng tiện ích đầy đủ.

Những yếu tố của dự án như vị trí, tiện ích, không gian sống và thành phần dân cư của Laimian City đều thích hợp để biến nơi đây trở thành địa điểm an cư lý tưởng và lâu dài. Hay liên tục cập nhật các thông tin về dự án để có thể có lựa chọn thích hợp cho mình trong thời gian tới.